Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Hết Galaxy Note 7 đến lượt Xiaomi Mi 4c phát nổ.

Vụ việc Galaxy Note 7 nổ khi đang sạc chưa kịp giải nhiệt thì hôm nay lại thêm một hãng điện thoại mới xảy ra hiện tượng tương tự. Xiaomi Mi 4c bắt đầu xuất hiện một vài trường hợp điện thoại nổ khi đang sử dụng.

Hết Galaxy Note 7 đến lượt Xiaomi Mi 4c phát nổ.

Gần đây, làng công nghệ chứng kiến liên tiếp những việc kỳ lạ.Vài tuần gần đây là hiện tượng hàng loạt chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7 phát nổ khi sạc. Khi Galaxy Note 7 chưa  giải nhiệt thì những vụ việc tương tự cũng xảy ra với các sản phẩm khác. Minh chứng gần đây nhất là hiện tượng phát nổ của Xiaomi Mi 4c.

 Xiaomi Mi 4c phát nổ

Mới đây nhất là vụ nổ một chiếc Xiaomi Mi 4c tại Trung Quốc.  Khi một khách hàng nam để thiết bị trong túi quần sau của mình đã bỗng nhiên phát nổ. Hậu quả là anh chàng đã bị bỏng một vùng da bên hông ở độ 3.

Vụ tai nạn đã được camera an ninh quay lại. Hình ảnh được chụp sau đó cho thấy chiếc điện thoại đã bị nổ tung. Vị trí nổ nằm tại khu vực chứa pin và cháy khét đen.

 

 

Tháng Bảy vừa qua, một chiếc điện thoại Xiaomi Mi 4c cũng bị phát nổ. Khi được cắm sạc trong một văn phòng ở Ấn Độ, Xiaomi Mi 4c đã bỗng dưng phát nổ. Không ai bị thương trong vụ này nhưng những hình ảnh được ghi lại cho thấy hậu quả sẽ rất nghiêm trọng nếu thiết bị lúc đó đang ở trên tay của người dùng.

Vẫn chưa biết đến khi nào các vụ nổ điện thoại mới thôi xuất hiện với tần số dày đặc trên các phương tiện thông tin như hiện nay. Người dùng hiện tại buộc phải có những biện pháp để giữ an toàn cho riêng mình khi sử dụng loại thiết bị này.

 

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.