Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Quảng cáo Google Adwords

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwwords uy tín, có khả năng cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất? Hãy đến ngay với Era để có được sự lựa chọn sáng suốt!

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Adwords là từ viết tắt của advertiserment keywords, tức là Quảng cáo từ khóa. Quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ cho phép bạn mua quảng cáo với từ khóa hoặc hình ảnh. Có nghĩa là  khi người dùng sử dụng các trang đối tác của Google (như Youtube, các trang mạng điện tử,…) hoặc tìm kiếm trên Google sẽ dễ dàng nhìn thấy doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn.

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords, tùy thuộc vào mong muốn của bạn và mức phí bạn bỏ ra, từ khóa/hình ảnh sản phẩm,doanh nghiệp của bạn sẽ có vị trí tương ứng: đầu, cuối hoặc ở bên phải của trang tìm kiếm.

Google Adwords

Google Adwords

Vì sao nên sử dụng Google Adwords?

Đi đầu trong lĩnh vực marketing online, việc lựa chọn sử dụng quảng cáo Google Adwords sẽ đem đến cho bạn cực kỳ nhiều lợi ích mà lại tiết kiệm chi phí:

– Quảng cáo ở bất cứ nơi đâu bạn mong muốn:

Dù bạn mong muốn chỉ quảng cáo tại khu vực địa phương, trong nước hay quốc tế đều sẽ được đáp ứng.

– Dễ dàng sử dụng:

Tức là bạn có thể thêm bớt hay thay thế từ khóa bất kỳ lúc nào bạn muốn. Và bạn không bị phụ thuộc vào bất kỳ điều khoản gì.

– Thu hút thêm khách hàng:

Hiện nay hầu như mọi người đều biết đến và sử dụng công cụ tìm kiếm trên Google. Như vậy việc bạn quảng cáo adwords sẽ giúp bạn tiếp cận với thị trường khách hàng rất rộng lớn.

– Đưa tên tuổi doanh nghiệp của bạn đến với mọi người

Nằm trên top đầu quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến hơn nếu khách hàng tìm kiếm đúng từ khóa.

– Tiết kiệm chi phí một cách hợp lý

Chính sách của quảng cáo là “nhấp chuột mất phí”. Có nghĩa là nếu người tìm kiếm không click vào quảng cáo thì bạn sẽ không bị tính phí. Tuy nhiên vẫn mang lại hiệu quả là người dùng đã nhìn thấy và biết đến tên sản phẩm/doanh nghiệp của bạn.

– Chủ động quản lý chương trình quảng cáo: bạn có thể ngay lập tức dừng dịch vụ mà không cần chờ đợi.

Hãy đến với dịch vụ Google Adwords của Era

Bên cạnh thiết kế website chuyên nghiệp, Era là công ty dẫn đầu về cung cấp các dịch vụ Social Media Marketing. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ quảng cáo  Google Adwords trọn gói vô cùng tiện lợi và đem lại hiệu quả cao:
– Giúp bạn tạo tài khoản Google với cấu hình chuẩn nhất.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp để đưa ra từ khóa chính xác
– Đưa ra chiến dịch quảng cáo hiệu quả.
– Cung cấp, tư vấn từ khóa/hình ảnh để adwords đạt hiệu quả cao nhất.
– Tiết kiệm chi phí nhưng đem lại kết quả bất ngờ.
– Quản lý hiệu quả tài khoản và giúp bạn chủ động trong việc quản lý.

Liên hệ ngay với Era để biết thêm chi tiết và được sử dụng những dịch vụ tuyệt vời nhất!

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.