Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Định vị thương hiệu

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc thương hiệu bị trôi đi đâu, hay cần một hướng đi mới cho thương hiệu của mình, Era sẵn sàng giúp đỡ bạn định vị thương hiệu chi tiết và chính xác.

Định vị thương hiệu là gì?

Định vị thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp đánh dấu tên tuổi thương hiệu của bạn ở một vị trí thích hợp nhất, để người tiêu dùng biết được sự tồn tại của bạn, chất lượng sản phẩm của bạn, từ đó tạo đà cho sự phát triển cho doanh nghiệp của bạn trong tương lại.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể có được định vị thương hiệu đúng đắn, chính xác. Rất nhiều doanh nghiệp, công ty đã thất bại và biến mất khỏi thị trường vì định vị thương hiệu sai lệch.

Đinh vị thương hiệu chuyên nghiệp

Era định vị thương hiệu chuyên nghiệp đúng thị trường

  • Bạn lo lắng vì đang gặp khó khăn trong công cuộc truyền thông đưa thương hiệu của mình đến với khách hàng khiến cho lượng khách hàng không đạt được như mong muốn?
  • Bạn bối rối không biết vì sao vị trí doanh nghiệp của mình lại thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh trong khi chất lượng sản phẩm như nhau?

Vậy bạn hãy tới với dịch vụ Định vị thương hiệu của Era chúng tôi để được tư vấn thật kỹ, tìm ra vấn đề và giải quyết nó.

Dịch vụ định vị thương hiệu của Era

Đến với dịch vụ định vị thương hiệu của Era sẽ giúp bạn:

  • Tư vấn chính xác thương hiệu của bạn đang nằm ở đâu, khó khăn là gì và mục tiêu cần xây dựng lại.
  • Xác định lại mục đích và hình ảnh sản phẩm mà doanh nghiệp hướng đến muốn xây dựng trong mắt công chúng.
  • Xác định đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến (độ tuổi, giới tính, ngành nghề,…).
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh để tìm ra nguyên nhân vì sao chiến dịch truyền thông của bạn chưa hiệu quả: do bộ nhận diện thương hiệu chưa thật sự xuất sắc hay do nhầm lẫn về vị trí thị trường?
  • Phân tích thị trường, xác định vị trí chính xác mà doanh nghiệp nên hướng tới.
  • Đưa ra định hướng cho doanh nghiệp dựa trên thế mạnh riêng hoặc yêu cầu của từng doanh nghiệp: dựa trên chất lượng sản phẩm, tính năng đặc biệt của sản phẩm…
  • Xây dựng chiến lược truyền thông quảng cáo đúng đắn, hiệu quả để doanh nghiệp có thể nhanh chóng đưa tên tuổi thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Vì sao nên chọn Era định vị thương hiệu của bạn?

Vì chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng của khách hàng là 2 mục tiêu quan trọng mà Era hướng tới. Với đội ngũ chuyên gia phân tích và tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm đối với thị trường trong nước và quốc tế, chúng tôi mong muốn cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng phát triển cũng chính là giúp tên tuổi của Era trở nên đáng tin cậy.

Sử dụng dịch vụ định vị thương hiệu của Era, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc xác định vị trí doanh nghiệp, định hướng phát triển đưa tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp trở nên phổ biến rộng rãi và tăng lượng khách hàng cho doanh nghiệp.

Liên hệ với Era để đưa thương hiệu của bạn đứng đúng vị trí, đến đúng người tiêu dùng