Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Social Media Marketing

Nếu bạn đang quan tâm đến chiến lược Social Media Marketing thì hẳn bạn nghĩ tới một công ty chuyên nghiệp và tư vấn chuyên sâu để kế hoạch hiệu quả. Era là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Social Media Marketing là gì?

Social Media Marketing hay Tiếp thị truyền thông xã hội là một thuật ngữ mô tả về cách truyền thông kiểu mới và nó hoàn toàn miễn phí, việc sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Yahoo, Pinterest, Twitter… để chia sẻ hình ảnh, tệp tin, các nội dung thảo luận v.v.. Đó chính là tiếp thị truyền thông xã hội.

Tiếp thị truyền thông mạng xã hội

Làm thế nào để đưa tiềm năng của bạn lên internet

Tiếp cận tối đa tiềm năng của công ty bạn với Social Media Marketing kết hợp với Công cụ Tìm kiếm Tiếp thị

Era tạo ra các khái niệm mới, nội dung mới và hấp dẫn trên mạng xã hội mà hướng đến những người quan tâm sẽ tham gia vào mục tiêu  của bạn.

Truyền thông xã hội và các Search Engine Marketing

Era tin rằng tất cả các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội đã được chứng minh sẽ tạo ra một kết quả thành công. Era kết hợp Truyền thông xã hội tiếp thị với Công cụ Tìm kiếm Tiếp thị để tạo ra môi trường tiếp thị web tốt nhất và cơ sở cho thành công.

Nghiên cứu thị trường

Era thực hiện nghiên cứu toàn diện và khách quan thị trường, đánh giá đối tượng mục tiêu, và nghiên cứu cạnh tranh để xác định vị trí của công ty của bạn để vượt qua đối thủ cạnh tranh và  quảng bá thương hiệu của bạn mạnh hơn.

Tùy biến Social Media Marketing

Tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu của bạn và thị trường của bạn, Era đưa ra chiến thuật tiếp thị truyền thông xã hội khác nhau. Đội ngũ tiếp thị của Era có kinh nghiệm trong khác nhau loại hình kinh doanh và đối tượng mục tiêu landcsape và sẽ có kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội để phù hợp với yêu cầu doanh của bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Mạng xã hội

Era sẽ giúp bạn quảng bá Social Media Marketing từ công ty, sản phẩm và dịch vụ của bạn với các mạng xã hội tăng niềm tin cho thương hiệu của bạn và cải thiện hình ảnh của chuyên nghiệp hơn trên các mạng xã hội nổi tiếng:

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • YouTube
  • Linked-In
  • Dellicio.us
  • StumbleUpon

Viết blog

Viết blog là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để kéo khách hàng mục tiêu của bạn và khách hàng tương lai nếu nó được thực hiện một cách chính xác. Nó đòi hỏi phải viết nội dung chuyên nghiệp và hấp dẫn, bằng cách sử dụng tối ưu hóa nội dung và từ khoá tận dụng tối đa nguồn phương tiện truyền thông đúng đắn. Viết blog sẽ tạo ra hiệu quả song song trong cả hai loại hình đó là trang web tiếp thị truyền thông xã hội và các công cụ tìm kiếm.

Era sẽ giúp bạn tạo ra các nội dung Social Media Marketing  hiệu quả nhất với việc tối ưu hóa tốt công cụ để tạo ra kết quả thành công nhất.

ERA công ty thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp thành công!