Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Phát triển ứng dụng Android

Era chuyên cung cấp các sản phẩm ứng dụng di động Android chuyên nghiệp như ứng dụng tin tức, quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, ứng dụng website, CMS, ... Era cũng là đơn vị lập trình ứng dụng android cho mobile tốt nhất hiện tại.

Phát triển ứng dụng Android

Era là một công ty phát triển ứng dụng Android được hỗ trợ bởi đội ngũ 150 chuyên gia lập trình viên cao cấp. Chúng tôi viết ứng dụng Android hiệu suất cao nhất. Era cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng Android để giúp bạn tăng trưởng mạnh hơn và tạo sức cạnh tranh.

Phát triển ứng dụng Android & các thiết bị di động

Era có hơn 1.000 khách hàng từ startup đến doanh nghiệp lớn.

Era là công ty phát triển ứng dụng Android cho thiết bị mobile hàng đầu với đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm 5+ năm hoạt động trong lĩnh vực lập trình.

Dịch vụ phát triển ứng dụng Android cho di động

Era là một công ty phát triển ứng dụng Android hàng đầu, chúng tôi cung cấp giải pháp phát triển ứng dụng Android cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi đã chứng minh chuyên môn phát triển ứng dụng Android để đảm bảo các dịch vụ giá trị gia tăng cho hoạt động điện thoại di động của bạn. Khai thác tối đa tiềm năng của nền tảng SDK Android phức tạp, các nhà phát triển của chúng tôi sử dụng rất nhiều các công cụ hiện đại và tiên tiến nhất để phát triển Android khám phá khả năng phát triển ứng dụng không giới hạn.

Tại Era, chúng tôi có một đội ngũ kỹ lập trình viên cao cấp, các chuyên gia Android có kỹ năng tốt nhất chuyên môn đã được chứng minh trong các ứng dụng được công ty lập trình ứng dụng di động Era phát triển trên nền tảng Android. Các lập trình viên của Era hăng say trong việc phát triển các ứng dụng di động Android và khả năng mở rộng rất mạnh mẽ đến các nền tảng di động khác nhau.

Giá cạnh tranh

Tại Era chúng tôi làm nhiều hơn những ứng dụng mà bạn cần phát triển, chúng tôi đưa ra giải pháp hiệu quả cho dự án  của bạn. Chúng tôi đảm bảo nguồn tiền đầu tư từ phía bạn sẽ đem lại giá trị hơn những gì bạn mong đợi.

TIÊU CHUẨN ISO 9001

Các quá trình phát triển ứng dụng Andoid mobile được thực hiện tại Era theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, đảm bảo thực hiện hiệu suất cao trong toàn bộ chu trình dự án.

PHƯƠNG PHÁP CHỨNG MINH

Với kinh nghiệm làm việc có thể đáp ứng theo nhiều yêu cầu đa dạng của khách hàng, áp dụng các công nghệ mới nhất cho phép Era cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm ngày một chất lượng hơn.

CHUYÊN GIA LẬP TRÌNH

Những chuyên gia lập trình Android của Era được trang bị các công nghệ tiên tiến và phát triển theo nền tảng mới, sẵn sàng đáp ứng và cung cấp giải pháp tốt khách hàng.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

Chúng tôi luôn quan tâm cao nhất đến sự hỗ trợ sau bán hàng, đảm bảo dịch vụ hoàn thiện từ A đến Z. Era cung cấp 1 thời gian tối đa đối với việc hỗ trợ khách hàng, cho phép bạn có thể hoàn toàn được giúp đỡ bất cứ khi nào bạn cần.

KÊNH LIÊN LẠC

Kênh Hotline hỗ trợ 24/7 liên tục, kết nối bạn với các lập trình viên của từng dự án, giảm thiểu thời gian chờ đợi và nâng cao hiệu suất cho toàn dự án, điều này khiến khách hàng yên tâm hơn.

TẠI SAO NÊN CHỌN ERA?

  • Mô hình phát triển kinh hoạt
  • Phát triển ứng dụng chuẩn ISO 9001:2008
  • Chuyên gia lập trình 5+ năm kinh nghiệm
  • Được tín nhiệm từ hàng trăm khách hàng
  • Năng lực công nghệ mạnh mẽ
  • Hỗ trợ qua nhiều hình thức Phone/Skype/Chat/Email
  • Định hướng chiến lược tốt. Cam kết 100% hài lòng
  • Dẫn đầu về giá và chất lượng phục vụ
  • Hỗ trợ 24/7 toàn diện

Hơn 200 dự án được xây dựng và phát triển trong suốt 3+ năm qua

Chúng tôi luôn cố gắng đem lại những sản phẩm giá trị cao nhất, ứng dụng Android cho di động là thế mạnh của Era và chúng tôi đang làm tốt điều đó

Gửi yêu cầu dự án của bạn cho Era
Các chuyên gia phân tích của chúng tôi sẽ xem xét kỹ yêu cầu dự án của bạn và xác định một nguồn lực phát triển tốt nhất, phù hợp nhất cho dự án của bạn.
Thảo luận với nhà phát triển
Các chuyên gia của Era sẽ liên lạc với bạn trong thời gian ngắn nhất đưa các truy vấn liên quan đến dự án của bạn và cung cấp các giải pháp tốt nhất.
Lựa chọn và cố định thời gian
Dựa trên tư vấn dự án được cung cấp bởi các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể chọn các mốc thời gian để dự án của bạn có thể triển theo đúng tiến độ
Bắt đầu tiến hành chạy dự án của bạn
Khởi động dự án là bước cuối cùng và hoàn thiện theo cam kết của nhà phát triển với khách hàng. 100% các sản phẩm của Era cam kết mang lại giá trị.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.