Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Đặt tên thương hiệu

Đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp theo đúng chuẩn, một dịch vụ hoàn toàn mới cung cấp cho các doanh nghiệp việt nam muốn vươn tầm quốc tế.

Đặt tên thương hiệu đẳng cấp

Đối với một dự án bất kỳ, một startup bất kỳ hay bất cứ điều gì bạn làm đều mang một cái tên nhất định. Thương hiệu cũng vậy, khi bạn khởi tạo dự án, công ty… tên thương hiệu là một vấn đề quan trọng, nó đánh dấu của sự thành công trong tương lai.

Đặt tên thương hiệu

Tên thương hiệu – “khởi điểm” cho doanh nghiệp kết nối tới khách hàng.

Nói đúng ra, thương hiệu chính là cái móc để treo nhãn hiệu của công ty lên chiếc thang tâm lý khách hàng trong một xã hội đầy rẫy thông tin. Những nhà sáng lập của Google hay Yahoo không hề tìm thấy tên công ty của mình trong một quyển sách, hay bất cứ đâu, vì đơn giản là những từ đó chưa từng xuất hiện. Hãy kết hợp hai từ hay hai khái niệm, đánh vần sai một từ, hay tư duy vượt giới hạn. Khách hàng đánh giá cao những thương hiệu độc lập, liều lĩnh, luôn cố gắng tách mình khỏi các đối tác cạnh tranh có những cái tên an toàn. Bởi vậy, mặc cho các doanh nghiệp khác lựa chọn cái tên kiểu miêu tả đơn giản, hãy cho phép cái tên của bạn tạo được sự khác biệt.

Vì sao đặt tên cho thương hiệu lại quan trọng?

Một cái tên dài dòng, khó nhớ luôn là một điều bất lợi đối với bất kỳ một thương hiệu, một doanh nghiệp nào, trừ khi nó đã quá nổi tiếng và quá lâu đời để được biết đến. Nếu bạn mới khởi nghiệp, đừng bao giờ mạo hiểm lựa chọn một cái tên quá “độc đáo” đến mức người tiêu dùng không thể nhớ đến. Nhưng bạn cũng không nên đặt một cái tên bình thường, dễ đoán, phổ thông, bởi ngoài kia có thể sẽ có hàng trăm cửa hàng, doanh nghiệp có cái tên giống bạn. Đừng làm 1 cái cây nhỏ giữa rừng cây! Hãy tìm cho mình một cái tên mà bất cứ ai nghe một lần đều thấy dễ nhớ và đáng nhớ!

Era – nơi cung cấp cho bạn những cái tên sẽ trở thành thương hiệu đáng nhớ!

Nếu bạn đang có những phân vân, hãy đến ngay với Era và bạn sẽ nhận được dịch vụ đặt tên thương hiệu cực kỳ tuyệt vời với những ưu điểm:

  • Tư vấn giúp bạn đặt tên ngắn gọn, xúc tích.
  • Độc đáo, sáng tạo, có tính đột phá cao.
  • Gây ấn tượng mạnh mẽ và tích cực đối với thị trường khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp hướng tới
  • Đặc biệt 100% không có sự trùng lặp với bất kỳ một tên thương hiệu nào khác trong nước và tế.

Era tin tưởng khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm chúng tôi mang lại được thực hiện bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm.

Để khởi nghiệp thành công với một tên thương hiệu độc đáo, hãy liên hệ với Era ngay hôm nay!