Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Viết nội dung web

Era cung cấp dịch vụ làm nội dung web, xây dựng nội dung cho trang web chuyên nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng, tăng traffic về website của bạn.

Viết nội dung web

Chúng tôi viết nội dung web … và biến đổi nội dung đó…

Mọi người vẫn hay đọc các bài báo được cập nhật hàng ngày, cũng cùng một tin tức giống nhau, nhưng nội dung lại hoàn toàn khác, cũng có thể họ sẽ xem đi xem lại nội dung đó ở nhiều trang web khác nhau, nhưng có một điều mà bạn chưa biết đó là các công cụ tìm kiếm đọc nội dung các trang web một cách khác nhau và đánh giá nó khác nhau một cách rất thông minh.

Viết nội dung web như thế nào là đúng?

Chìa khóa để viết nội dung web tối ưu công cụ tìm kiếm (copywriting SEO) là biết cân bằng nội dung và biến đổi nội dung đó theo một cách hấp dẫn hơn cho người đọc và các công cụ tìm kiếm có thể hiểu được và đánh giá đó, xếp hạng nó thành một cụm từ khoá để đưa lên top. Những bài viết nội dung cho web này đều phải có hướng đối tượng cụ thể để làm sao khi biến đổi nội dung chúng hoàn toàn là một bài viết mới độc lập.

Dịch vụ SEO, dịch vụ làm nội dung web

Trung bình người dùng lướt web họ sẽ ở lại website của bạn khoảng 30s, vậy làm thế nào để giữ chân họ khiến họ không thể rời khỏi trang web của bạn? Làm như thế nào để họ không nhấn nút “back” và “quay lại công cụ tìm kiếm” thoát khỏi trang web của bạn ? Bạn cần một tiêu đề hấp dẫn phù hợp với thuật ngữ tìm kiếm của họ, một từ khoá chính để họ hiểu rằng nội dung của bài viết này tập trung đến hành vi mà họ đang tìm kiếm. Những từ khoá hay những phụ đề, cụm từ quan trọng được in đậm hoặc giống như các tiêu đề đóng vai trò là “điểm nhấn”. Những hành động này được xem là rất quan trọng trong quá trình viết nội dung web.

Nếu như bạn đã có một nội dung đích phù hợp việc còn lại là hãy xây dựng những nội dung liên quan, bạn sẽ đạt đến đỉnh của công cụ tìm kiếm nếu như những bài viết của bạn được share và có lượng view cao. Số lượt view ngày càng tăng đồng nghĩa với việc Google sẽ xếp hạng nội dung của bạn lên top cao hơn. Dịch vụ SEO của Era sẽ giúp bạn làm điều đó.

Chúng tôi không nhất thiết phải làm nội dung thực sự ấn tượng như những bài giật title tiêu đề. Tuy nhiên, ngày nay, khách trực tuyến khi truy cập vào website của bạn, họ muốn có nhiều hơn là sự thật … Họ muốn kết nối với bạn, các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn, những điều bạn đang có. Họ muốn biết lý do tại sao họ nên mua sản phẩm của bạn. Và để khiến họ bị thuyết phục một cách hoàn toàn, hãy điền theo mẫu hoặc nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc về quyết định của mình.

Viết nội dung seo web

Các trang web, trang web Không

Hầu hết mọi người không nhận ra rằng hơn 70% lượng truy cập một trang web được tối ưu hóa  không liên quan đến qua trang chủ … họ sẽ xem nội dung nào đó có liên quan trên một trang có từ khoá hoặc nội dung cụ thể đến cái họ cần.

Công cụ tìm kiếm lập chỉ mục các trang web và đưa ra những đường dẫn bài viết chứa nội dung chuẩn, không phải toàn bộ website, vì vậy mỗi trang cần được tập trung vào một chủ đề cụ thể và một nhóm có liên quan của các cụm từ khóa. Thuật ngữ ưa thích là “chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn” hoặc LSI trong đó đề cập đến khả năng của một công cụ tìm kiếm để xác định chủ đề của một trang dựa trên ngôn ngữ tổng thể, chứ không phải chỉ là tìm kiếm cụm từ chính xác từ khóa phù hợp.

Về làm nội dung cho web (Copywriting web) của chúng tôi

  1. Era sẽ bắt đầu nói chuyện với khách hàng sau một cuộc gặp để trao đổi kỹ hơn về dịch vụ mà Era cung cấp, cũng có thể chúng tôi sẽ hỏi một vài câu đơn giản về công ty của bạn, dịch vụ của bạn, vị trí địa lý của bạn, đối thủ cạnh tranh của bạn.
  2. Tiếp theo Era và bạn cùng nhau xác định về từ khoá chính trên trang để tăng cường cũng như những cụm từ khóa nên được nhắm mục tiêu.
  3. Sau đó chúng tôi tiến hành một số nghiên cứu, cả online và offline, để chúng ta hiểu thị trường mục tiêu của bạn … Sau đó chúng tôi bắt đầu viết bài, thường là một hoặc hai trang để bắt đầu, chúng tôi sẽ viết nội dung cam kết đảm bảo 100% quyền lợi của bạn.

Thông báo bản quyền nội dung lên Google để được áp dụng điều luật thiên niên kỷ

Rõ ràng viết nội dung cho web bao gồm một loạt các loại hình, sản phẩm, dịch vụ, và nhiều hơn nữa các nội dung này sẽ tái diễn. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi cần lên kế hoạch nội dung và đảm bảo bản quyền bài viết. Những người phát triển nội dung web của chúng tôi là các chuyên gia giàu kinh nghiệm được chọn lựa kỹ lưỡng và cẩn thận trong từng chuyên môn của họ. Trong số những người làm nội dung web, đa số là người viết báo, người viết văn hay người chuyên viết nội dung quảng bá.

Với Era, bạn hoàn toàn có thể phát triển nội dung, cải thiện chất lượng, giữ vị trí từ khoá trên top, tăng doanh thu bán hàng. Vậy làm như thế nào và chi phí ra sao hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Era cam kết những nội dung trao đổi giữa Era và bạn là bí mật, nhu cầu sử dụng dịch vụ viết nội dung cho web của bạn cũng sẽ được bảo lưu an toàn tuyệt đối với đúng doanh nghiệp và loại hình bạn cung cấp.

SEO Copywriting services

Era cung cấp dịch vụ viết nội dung web chuyên nghiệp, hàng trăm khách hàng đang tin tưởng sử dụng dịch vụ này thay vì bạn phải dành thời gian để quảng bá.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ làm nội dung web.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.