Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Phát triển ứng dụng iOS

Era là công ty viết ứng dụng di động cho các nền tảng iOS với các thiết bị tương thích truyền thống như iPhone, iPad của Apple. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia lập trình viên mobile cao cấp, 5+ năm kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khó nhất của khách hàng.

Era – Phát triển ứng dụng iOS – Khởi đầu thành công

Era là một công ty phát triển ứng dụng iOS cho các hệ máy iPhone/iPad hàng đầu, được hỗ trợ bởi đội ngũ 150 chuyên gia cung cấp. Chúng tôi viết ứng dụng iOS lập trình với hiệu suất cao Era cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng iOS để giúp bạn tăng trưởng hơn và tạo sức cạnh tranh.

Phát triển ứng dụng iOS chuyên nghiệp

apple

Era có hơn 1.000 khách hàng từ startup đến doanh nghiệp lớn.

Era là công ty phát triển ứng dụng iOS chon các hệ máy iPhone hàng đầu với đội ngũ các chuyên gia và hơn 3+ năm trong hoạt động.

Dịch vụ phát triển ứng dụng iOS cho iPhone/iPad

Theo xu hướng công nghệ mới việc khởi động một dự án phát triển ứng dụng iOS tạo thêm sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp cũng như đáp ứng đúng với xu hướng tương lai thống trị của thiết bị di động cầm tay đặc biệt với iPhone từ Apple. Chúng tôi Era, là những chuyên gia lập trình mobile/di động. Hoàn toàn có thể triển khai những chức năng mạnh mẽ, đặc biệt trong những tiện ích mà bạn muốn phát triển cho các ứng dụng iPhone/iPad cực kỳ sáng tạo và mạnh mẽ. Hơn 3+ năm kinh nghiệm với những kiến thức chuyên sâu về phát triển ứng dụng đi động cho nền tảng iOS, chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng iOS mobile cho các ngành kinh doanh đa dạng.

Era tự hào là nhà phát triển ứng dụng cho iPhone thành tạo, những kỹ năng và chuyên môn của chúng tôi được chứng minh qua những sản phẩm tiên tiến có mặt trên iPhone/iPad ứng dụng di động. Era quản lý và tiếp cận thông tin một cách tốt nhất để có thể đáp ứng được những yêu cầu về phát triển ứng dụng iOS ngày một tăng của khách hàng.

Giá cạnh tranh

Tại Era chúng tôi làm nhiều hơn những ứng dụng mà bạn cần phát triển, chúng tôi đưa ra giải pháp hiệu quả cho dự án đảm bảo nguồn tiền đầu tư từ phía bạn là giá trị.

TIÊU CHUẨN ISO 9001

Các quá trình phát triển ứng dụng iOS mobile được thực hiện tại Era theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, đảm bảo thực hiện hiệu suất cao trong toàn bộ chu trình dự án.

PHƯƠNG PHÁP CHỨNG MINH

Kinh nghiệm làm việc theo nhiều yêu cầu đa dạng của khách hàng, áp dụng các công nghệ mới nhất cho phép Era có được nhiều sản phẩm ngày một tốt hơn.

CHUYÊN GIA LẬP TRÌNH

Những chuyên gia lập trình iOS của Era được trang bị các công nghệ tiên tiến và phát triển theo nền tảng mới, sẵn sàng đáp ứng và cung cấp giải pháp tốt khách hàng.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

Chúng tôi luôn quan tâm cao nhất đến sự hỗ trợ sau bán hàng, Era cung cấp 1 thời gian tối đa cho phép bạn có thể hoàn toàn được hỗ trợ bất cứ khi nào mình cần.

KÊNH LIÊN LẠC

Kênh Hotline hỗ trợ 24/7 liên tục, kết nối bạn với các lập trình viên của từng dự án, giảm thiểu thời gian chờ đợi và nâng cao hiệu suất cho toàn dự án, điều này khiến khách hàng yên tâm hơn.

TẠI SAO NÊN CHỌN ERA?

  • Mô hình phát triển kinh hoạt
  • Phát triển ứng dụng chuẩn ISO 9001:2008
  • Chuyên gia lập trình 5+ năm kinh nghiệm
  • Được tín nhiệm từ hàng trăm khách hàng
  • Năng lực công nghệ mạnh mẽ
  • Hỗ trợ qua nhiều hình thức Phone/Skype/Chat/Email
  • Định hướng chiến lược tốt. Cam kết 100% hài lòng
  • Dẫn đầu về giá và chất lượng phục vụ
  • Hỗ trợ 24/7 toàn diện

Hơn 200 dự án được xây dựng và phát triển trong suốt 3+ năm qua

Chúng tôi luôn cố gắng đem lại những sản phẩm giá trị cao nhất, ứng dụng iOS cho iPhone và Ipad là thế mạnh của Era và chúng tôi đang làm tốt điều đó

Gửi yêu cầu dự án của bạn cho Era
Các chuyên gia phân tích của chúng tôi sẽ xem xét kỹ yêu cầu dự án của bạn và xác định một nguồn lực phát triển tốt nhất, phù hợp nhất cho dự án của bạn.
Thảo luận với nhà phát triển
Các chuyên gia của Era sẽ liên lạc với bạn trong thời gian ngắn nhất đưa các truy vấn liên quan đến dự án của bạn và cung cấp các giải pháp tốt nhất.
Lựa chọn và cố định thời gian
Dựa trên tư vấn dự án được cung cấp bởi các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể chọn các mốc thời gian để dự án của bạn có thể triển theo đúng tiến độ
Bắt đầu tiến hành chạy dự án của bạn
Khởi động dự án là bước cuối cùng và hoàn thiện theo cam kết của nhà phát triển với khách hàng. 100% các sản phẩm của Era cam kết mang lại giá trị.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.