Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Samsung tiếp tục bị kiện vì Galaxy S7 phát nổ

Liên tiếp trong thời gian ngắn gần đây. Hãng Samsung đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về lỗi sản phẩm. Cùng lúc cả Galaxy Note 7 và Galaxy S7 đều xảy ra hiện tượng phát nổ khi sử dụng.

Samsung tiếp tục gặp sự cố với Galaxy S7

Ngay khi việc giải quyết Galaxy Note 7 Sam sung còn chưa được giải quyết xong. Mới đây Samsung tiếp tục bị kiện vì Galaxy S7 phát nổ khi đang sử dụng. Rõ ràng, năm 2016 người dùng chứng kiến khá nhiều những hiện tượng kỳ lạ với Sam sung.

Sự cố của Galaxy S7.

Khi đa số người dùng Samsung đang chưa hết lo lắng sau vụ Galaxy Note 7 nổ. Mặc dù, Samsung đã kịp thời phát hiện và thu hồi tất cả những chiếc máy bị lỗi. Samsung lại tiếp tục vướng phải sự việc tương sự. Galaxy S7 tương tự cũng phát nổ ngay khi đang sử dụng.
Galaxy S7 đang gặp phải lỗi gì?

Daniel Ramirez – chủ nhân của một chiếc Galaxy S7 Edge là nạn nhân.

Daniel mua chiếc Galaxy S7 Edge của mình tại một cửa hàng Best Buy ở California vào ngày 11/3 năm nay. Hơn hai tháng sau, vào ngày 30/5. Anh đút chiếc máy của mình vào túi quần và bắt đầu làm việc như bao ngày khác. Không lâu sau đó, anh cảm thấy chiếc điện thoại của mình phát ra những tiếng kêu kỳ lạ. Nó rung lên và khói bắt đầu bốc ra từ túi quần.

Daneil ngay lập tức bị bỏng tay phải khi cố rút chiếc điện thoại ra khỏi túi quần. Cái kết đau lòng đã xảy ra. Chiếc Galaxy S7 Edge đã phát nổ ngay trong túi quần, khiến cho anh thì bị bỏng ở cấp độ ba. Qua những hình ảnh đi kèm, có thể thấy những vết bỏng là khá nặng. Nó sẽ tạo nên những vết tích vĩnh viễn sau này.

Sam sung tổn thất thế nào sau những sự cố của Galaxy Note 7, Galaxy S7

  • Với những hậu quả để lại, Daniel Ramirez đã chính thức đâm đơn kiện Samsung. Đây chính thức trở thành vụ kiện đầu tiên về vấn đề pin sau hàng loạt vụ cháy nổ trong thời gian vừa qua.

 

 

  • Vụ việc này cũng khiến người dùng trở nên hoài nghi hơn về Samsung.
  • Các dòng sản phẩm của Samsung sẽ giảm lượng tiêu thụ nhanh chóng trong thời gian tới.
  • Bên cạnh thiệt hại lớn về kinh tế. Sam sung đang đối mặt với sự suy giảm về uy tín trong mắt người tiêu dùng. Tạo điều kiện cho những thương hiệu khác nhanh chóng vươn lên. Đe dọa vị trí top của Samsung trong suốt những thời gian qua.

Mặc dù không được chính thức xác nhận lỗi pin như Galaxy Note 7, nhưng do Samsung SDI (đơn vị sản xuất pin Note 7 lỗi) là một đối tác lớn cung cấp pin cho tất cả các sản phẩm của Samsung. Liệu nó có gặp phải lỗi tương tự? Đây là câu hỏi ai cũng đang chờ được giải thích.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.