Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế web wordpress

Era cung cấp dịch vụ thiết kế web wordpress chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân. Nếu bạn đang muốn phát triển dự án kinh doanh điện tử thông quan truyền bá thương hiệu trên internet thì wordpress là một mã nguồn thân thiện, chúng tôi có thể hoàn toàn giúp bạn tuỳ biến nó dễ dàng theo ý muốn.

Thiết kế web wordpress

WordPress là một nền tảng mã nguồn mở đã quá phổ biến trên thế giới. WordPress được thiết kế trên nền PHP, được sử dụng lần đầu vào những năm 2003, do Matt Mullenweg và Mike Little đồng phát triển. Hiện nay theo số liệu Thống kê năm 2013 cho thấy có đến ~ 20% các trang web nằm trong top 10 triệu trang web hàng đầu thế giới đang sử dụng WordPress.

WordPress được biết đến như một Hệ thống quản trị nội dung (CMS) miễn phí tốt nhất, dễ sử dụng và phổ biến nhất trên thế giới. Các so sánh đều cho thấy người dùng sử dụng CMS này cho việc lập các trang web cá nhân đến các trang báo điện tử đồ sộ nhất như CNN, Dow John, Wall Street Journal… Nếu thiết kế web wordpress cũng là một sự chọn lựa với các nền tảng khác như .NET, Java .. thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng.

Thiết kế web wordpress

Tại sao nên thiết kế web wordpress cho công ty và dự án của bạn?

Đối với một nhà sáng lập và một chuyên gia phân tích có rất nhiều khía cạnh để chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mã nguồn này để phát triển và thiết kế website riêng cho dự án của bạn. Hãy xem những tính năng nổi bật của WordPress sau:

 • Hệ thống Plugin phong phú và không ngừng cập nhật, ngoài ra người dùng có thể tự viết Plugin hoặc tích hợp code vào WordPress.
 • Được phát triển bằng nhiều ngôn ngữ  có cả tiếng Việt.
 • Cập nhật phiên bản liên tục để cải tiến nâng cao hiệu suất.
 • Cộng đồng hỗ trợ lớn gần như khắp nơi trên thế giới.
 • Có hệ thống Theme đồ sộ, nhiều theme chuyên nghiệp khả năng SEO vô hạn.
 • Việc quản lý blog, quản lý các bài viết rất thuận tiện giống như các phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Thể hiện các tệp PDF, DOC, Powerpoint ngay trên nội dung bài viết. Đặc biệt tích hợp sẵn Latex – công cụ soạn thảo công thức toán học, giúp người sử dụng có thể viết công thức toán học ngay trên blog.
 • WordPress có 23 Widget (ứng dụng tạo thêm) như Thống kê số truy nhập blog, Các bài mới nhất, Các bài viết nổi bật nhất, Các comment mới nhất, Liệt kê các chuyên mục, Liệt kê các Trang, Danh sách các liên kết, Liệt kê số bài viết trong từng tháng… Có 79 theme để người dùng lựa chọn.
 • Ngoài việc được áp dụng để xây dựng các Website dạng trang tin tức và Blog, WordPress còn được sử dụng để xây dựng nên các Website thương mại điện tử với mục đích chính là bán hàng Online. Tuy nhiên nếu xét trên phương diện này thì WordPress không thực sự nổi trội.
 • Ngoài thống kê số truy nhập của từng ngày cho blog, WordPress còn thống kê số truy nhập của từng ngày đối với mỗi bài viết của blog. Trên cơ sở đó chủ blog sẽ có định hướng nên viết vấn đề gì tiếp theo.
 • Các comment có thể duyệt rồi mới cho đăng, comment nào có nội dung không phù hợp có thể xóa, nếu cho là spam thì sau này IP đó không có thể gửi comment vào blog được nữa.
 • Quản trị viên có thể cho 35 cộng tác viên gửi bài vào blog, có thể phân quyền cho các cộng tác viên theo các cấp độ khác nhau. Lưu giữ danh sách thành viên đã ghé thăm trang blog. Admin cũng có thể cho bất kỳ ai đăng bài qua email vào blog miễn là admin cho họ một địa chỉ email bí mật của blog (địa chỉ này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào).
 • Sao lưu dữ liệu nhằm khôi phục nội dung blog một cách dễ dàng nếu chẳng may blog bị hack, và cung cấp công cụ chuyển nhà từ các blog khác sang blog WordPress.
 • WordPress hỗ trợ 3 GB để lưu trữ các tệp hình ảnh và văn bản.
 • Hàng ngày WordPress có thống kê 100 bài trên các blog tiếng Việt của WordPress được nhiều người đọc nhất trong vòng 48 tiếng. Nhờ đó bạn biết được các thông tin quan trọng nhất đang diễn ra.

Ngoài những tính năng trên WordPress đã phát triển đến bản 4.5 đến hiện tại, wordpress được xem là một trong những mã nguồn nhanh, nhẹ, tuỳ biến dễ dàng nhất thế giới.

Thiết kế web chuẩn seo

Era thiết kế web wordpress như thế nào?

Era đang ứng dụng mã nguồn wordpress cho thiết kế giao diện và chức năng website cho hàng ngàn khách hàng, với những sản phẩm mẫu được chúng tôi phát triển dựa trên nền wordpress như: dichso.com; apollonet.vn; montana.vn; hondagiaiphonghanoi.vn, incatalogue.vn; vietainter.vn… và hàng ngàn website khác được khách hàng tín nhiệm tin tưởng thiết kế web wordpress cho cá nhân và công ty.

Nếu bạn là một công ty kinh doanh trực tuyến, hoặc một công ty bán hàng các sản phẩm về công nghệ, đồ họa, kỹ thuật, thiết kế thiết bị công nghiệp hoặc các dịch vụ y tế, chăm sóc sắc đẹp.. Era khuyên bạn thiết kế web wordpress bởi những lý do mà Era đã nêu. Chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế những giao diện chuyên biệt mà không mất nhiều thời gian để tạo ra sản phẩm code bằng tay đáp ứng nhu cầu đó.

Sử dụng WordPress gần như bạn sẽ không còn khoảng cách về công nghệ với ngôn ngữ lập trình và mã nguồn khác nữa. Era sẽ lên kế hoạch thiết kế giao diện, bố cục nội dung và phát triển các tính năng mà bạn mong muốn, sự mạnh mẽ và vượt trội là ưu điểm của gần như các webmaster trên thế giới đang sử dụng wordpress.

Câu trả lời từ những chuyên gia

Để các dự án kinh doanh của bạn không bị bỏ dở, chi phí thiết kế website mà Era mang lại rất thấp so với tất cả những công ty thiết kế web khác hiện tại. Chúng tôi đảm bảo việc thiết kế web wordpress sẽ hoàn toàn được bạn chủ động theo từng khâu và ngay cả về giá thành bạn cũng không cần lo lắng. Theo các chuyên gia, bạn nên sử dụng wordpress bởi các lý do sau:

 • Dễ dàng tuỳ biến trong tương lai
 • Dễ dàng nâng cấp và phát triển trên PHP, HTML5/CSS3
 • Dễ dàng quản trị với UI tương tác thân thiện
 • Đường dẫn tối ưu (thay vì http://domain.com/?id=2134 được viết lại bằng http://domain.com/thiet-ke-web-wordpress)
 • Không giới hạn thiết kế
 • Hỗ trợ cả Woocommerce ứng dụng thương mại điện tử bán hàng
 • Giá thành rẻ
 • Chi phí phát triển thấp.

Với những ưu điểm vượt trội mà thiết kế web WordPress mang lại, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để làm những dự án trong tương lai. Bởi lẽ WordPress đang thống trị các dự án SEO mã nguồn mở và tối ưu hoá nội dung rất tuyệt vời.

Hãy liên hệ với ERA để được tư vấn miễn phí thiết kế web WordPress và lựa chọn phương pháp phát triển cho dự án riêng một cách tối ưu nhất.

Nguồn hỗ trợ nội dung: wikipedia

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.