Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

5 ứng dụng thú vị của Google mà có thể bạn chưa biết.

Google từ lâu đã được người dùng sử dụng làm trang tìm kiếm thông tin khá thông dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những ứng dụng thú vị này của google đâu nhé. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá ngay thôi.

5 ứng dụng của Google mà có thể bạn chưa biết

Google luôn được biết đến là đơn vị có các dịch vụ và ứng dụng luôn ở mức cao nếu nói về chất lượng.  Hầu hết các ứng dụng Android của Google đều được liệt kê trong top các ứng dụng tốt nhất .

 

Cùng điểm qua 5 ứng dụng khá tuyệt vời của Google mà có thể bạn chưa biết đến.Hoặc mới ra mắt, có thể bạn sẽ thích thú ngay sau khi cài đặt và trải nghiệm.

 Google Duo

 Google Duo được hiểu như thế nào?

Là thành viên mới trong “đại gia đình” ứng dụng của Google dành cho các hệ điều hành di động vừa “thoát kiếp” Beta.Google Duo là ứng dụng video call đa nền tảng. Hiện tại Google Duo đã có mặt trên cả iOS và Android. Với nhiều ưu điểm như dễ sử dụng, tốc độ kết nối nhanh chóng và chất lượng cuộc gọi tốt. Duo thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả đối thủ “già dơ” là FaceTime của Apple.

Những nổi điểm nổi bật của Google Duo

  • Một điều thú vị là sau 1 tuần ra mắt, Google Duo nhanh chóng tạo ra một cơn sốt lớn trên chợ ứng dụng PlayStore tại Mỹ. Duo thậm chí còn vượt qua cả Pokemon GO và Facebook Messenger. Duo vươn lên trở thành ứng dụng miễn phí HOT nhất hiện nay.
  •  Thì Google Duo có khá nhiều lợi thế khi vừa hỗ trợ 2 nền tảng phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Đồng thời cũng hoạt động với danh bạ trong máy của bạn.
  • Google có lợi thế nhờ Google Duo. Tính năng giúp bạn nhìn thấy trước người phía bên kia là ai, ngay cả khi chưa bắt máy. Điều này đặc biệt tiện dụng với người già hay trẻ em. Khi những người dùng này có thể dễ dàng biết được ai đang gọi đến bằng hình ảnh, thay vì xác định dựa vào số điện thoại và tên danh bạ.

Bạn quan tâm có thể tải về Google Duo miễn phí cho Android thông qua Google Play hoặc cho iOS thông qua App Store.

Snapseed

Snapseed là gì?

 Nếu bạn chưa biết thì Snapseed vốn là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh. Nó được phát triển trên nền tảng iOS phát triển bởi Nik Software. Công ty nổi tiếng với việc phát triển các plugin ấn tượng dành cho Photoshop và Lightroom. Và rất nhanh chóng, Google đã chính thức mua lại công ty này. Họ đứng đằng sau ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh trên iOS là Snapseed vào năm 2012. Sau đó tiến hành nâng cấp toàn diện và phát hành miễn phí nó cho cả 2 nền tảng là Android và iOS.

 

Google – chiến lược phát triển Snapseed

Được xem là đối thủ năng ký của Instagram và các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động. Google không ngừng cập nhật các tính năng mới và cải tiến khiến cho Snapseed ngày càng tiện dụng và mạnh mẽ. Qua đó thu hút nhiều người đam mê nhiếp ảnh và sở hữu một cộng đồng fan hâm mộ khổng lồ.

 Phiên bản Snapseed trên iPhone đã có tới 9 triệu người dùng vào tháng 6 năm nay. Tức là chỉ gần một năm sau khi được Nik tung ra. Do đó, nếu bạn đang cần một ứng dụng biên tập ảnh mạnh mẽ và tiện lợi. Snapseed  chắc chắn là gợi ý lí tưởng dành cho bạn.

Google Handwriting Input

Đây là một ứng dụng khá thú vị với chức năng cung cấp thêm một hình thức soạn thảo mới. Thông qua cử chỉ viết trực tiếp trên màn hình smartphone. Các nét vẽ của bạn sẽ được Handwriting Input nhận diện và tự động chuyển sang các văn bản kỷ thuật số.

 

 

Mặc dù có thể mất chút ít thời gian khi soạn thảo nội dung bằng  Handwriting Input. Nhưng có thể xem đây là một trải nghiệm soạn thảo mới mẻ và lí thú.

 

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.