Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế Logo

Era đơn vị thiết kế Logo & Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, những sản phẩm do Era thiết kế mang đậm đẳng cấp chuyên nghiệp, 100% khách hàng hàng lòng với những thiết kế của Era mang đến.

Thiết kế Logo và bộ nhận diện thuơng hiệu

Ấn tượng của từng doanh nghiệp được thể hiện qua Logo của thương hiệu đó, từng đường nét, từng chi tiết khắc hoạ là một điểm nhấn khiến bạn và tất cả cá thể trong doanh nghiệp đó tự tin và mạnh mẽ hơn.

Thiết kế Logo

Thiết kế Logo chuyên nghiệp

Vai trò của Logo & nhận diện thương hiệu.

Logo và bộ nhận diện thương hiệu là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng nhớ tới mỗi doanh nghiệp. Ví dụ: Nhắc tới Apple người ta sẽ nghĩ ngay tới quả táo cắn dở. Đó là bản sắc riêng của mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân. Sở hữu thiết kế logo và nhận diện thương hiệu nổi bật, đẹp mắt, sáng tạo sẽ góp phần quan trọng giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và lưu giữ lâu hơn trong tâm trí của khách hàng. Khi khách hàng nhớ tới logo thương hiệu của bạn có nghĩa là chiến dịch truyền thông đã thành công!

Thiết kế Logo & Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Thiết kế Logo & Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Era – Thiết kế Logo & Nhận diện thương hiệu sáng tạo và chuyên nghiệp!

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đồ họa kết hợp với các nghệ sĩ, hoạ sỹ tài năng của các trường đại học, Era cam kết đem đến cho khác hàng những thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, thể hiện được bản sắc cá nhân vừa mang tính đột phá không giống với bất kỳ thiết kế thông thường. Thiết kế của Era còn chú trọng tới việc phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng, đáp ứng được mong muốn quảng bá rộng rãi của doanh nghiệp.

Công nghệ Era sử dụng

Để tiện cho việc thiết kế Logo và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Era ứng dụng những phần mềm thiết kế đồ họa mới nhất, hiện đại, nhiều chức năng cho phép các chuyên gia kỹ thuật đồ họa của Era thỏa sức thể hiện sự sáng tạo để cho ra đời những thiết kế đẹp mắt.
– Adobe Photoshop
– Adobe Illutrator
– Corel Draw
– 3D Max
Dịch vụ của Era
Thiết kế Logo nhận diện thương hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp
– Tư vấn cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng về màu sắc thiết kế.
– Dẫn đầu về giá và chất lượng dịch vụ.

Hãy cảm nhận dịch vụ của Era và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng!