Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Facebook Ads

Ngày nay mạng xã hội đã trở thành nơi tập trung của hàng tỉ người, họ có thể chia sẻ, thảo luận, buôn bán... Để chiến dịch của bạn hiệu quả, Facebook Ads là một chiến lược hoàn hảo để tiếp cận mục tiêu của bạn.

Facebook Ads là gì?

Facebook Ads là một dịch vụ quảng cáo trên Facebook, tương tự như Google Ads. Với một số chi phí bỏ ra, bạn có thể đăng tải quảng cáo về bất cứ vấn đề gì: sản phẩm, doanh nghiệp, lễ hội, chương trình, nhân vật v.v…trên trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Facebook Ads

Facebook Ads có lợi như thế nào?

Hiện nay Facebook đã trở nên quá phổ biến với lượng người dùng khổng lồ đáng kinh ngạc. Vì vậy việc bạn lựa chọn quảng cáo trên Facebook là lựa chọn vô cùng sáng suốt. Thậm chí còn đáng giá hơn quảng cáo trên Google. Nếu như Google Ads sẽ được hiển thị khi người sử dụng tìm kiếm từ khóa hay hình ảnh trên thanh công cụ hoặc hiển thị trên các trang đối tác, thì Facebook Ads lại cho phép người sử dụng được phép tự do lựa chọn đối tượng và vị trí hiển thị thích hợp nhất.

Có thể đưa ra các tiện ích lớn nhất khi sử dụng quảng cáo trên Facebook:

– Hiển thị mọi lúc mọi nơi bạn muốn.
– Tiết kiệm chi phí, ngân sách linh động
– Xác định, tiếp cận đối tượng rõ ràng, đúng giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý, sở thích tiếp thị lại,…v.v
– Khả năng tương tác (responsive) cao: có thể comment, share, like…và nhận phản hồi nhanh chóng.
– Có thể tạo ra quảng cáo facebook ads ấn tượng nhờ hình ảnh, tiêu đề, chú thích trên mẫu quảng cáo. Có thể thay đổi theo thời gian.

Quảng cáo Facebook

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả của bạn, Hãy liên hệ với ERA để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo facebook với chi phí thấp, hiệu quả lớn thông qua dịch vụ trọn gói Facebook Ads:

  • Tạo tài khoản miễn phí
  • Thống kê ngân sách và sử dụng chi phí quảng cáo hợp lý
  • Khoanh vùng đối tượng chính xác
  •  Đưa ra chiến dịch quảng cáo phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tiêu chí quan trọng nhất của Era là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Era trong suốt thời gian qua đã luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hơn 2000 khách hàng và đều đem lại kết quả trên cả mong đợi

Hãy đến với Era để cảm nhận dịch vụ tuyệt vời nhất!

Related Posts