Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế giao diện

Thiết kế giao diện là một thế mạnh của Era, hiện tại Era đang cung cấp cho hàng ngàn khách hàng những giao diện đẹp mắt trên nền web, ứng dụng ios, android.

Thiết kế giao diện

Một trong những thế mạnh của Era là thiết kế giao diện website theo chuẩn. Các mẫu thiết kế của Era được Design một cách mạnh mẽ và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực bao gồm thiết kế web giao diện: kế toán – tài chính, quảng cáo, ngân hàng, tư vấn, bảo hiểm, đầu tư, quản lý, tiếp thị, gia công phần mềm, giới thiệu công ty, bán hàng và những lĩnh vực khác nhau khác. 

Thiết kế giao diện đa ứng dụng đa nền tảng

Để khách truy cập trang web của bạn tìm thấy tất cả các thông tin cần thiết một cách nhanh chóng, chúng tôi thiết kế  giao diện một cách tinh tế có cấu trúc đẹp và dễ dàng điều hướng tuỳ chỉnh. Rất nhiều khách hàng của Era cũng tự hào về những giao diện do Era thiết kế về tính năng khác cung cấp hoàn hảo cho một giao diện sử dụng công nghệ tiên tiến. Era chuyên nghiệp trong thiết kế giao diện cho các ứng dụng web đa nền tảng như: Mangento, Opencart, Zencart, Pentashop, Drupal, Joomla, Xenforo, Vbulletin, CMS, Mono..
Thiết kế giao diện cho ứng dụng di động: iOS, Android, Winphone…
Cùng với một số các sản phẩm được tuỳ biến riêng theo từng yêu cầu của khách hàng.

Era cam kết cung cấp thiết kế giao diện chuyên nghiệp và chất lượng nhất!

Thế mạnh

Sở hữu những chuyên gia thiết kế với những ý tưởng táo bạo, sáng tạo trong cách phối màu và tạo điểm nhấn về các chủ đề đích trên giao diện người dùng, khiến cho việc tương tác từ Back-end trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Những ý tưởng thiết kế của Era luôn mang lại những giá trị tuyệt vời.

Thiết kế giao diện web

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất đáp ứng yêu cầu của các khách hàng, Era luôn cố gắng nỗ lực không mệt mỏi. Một số sản phẩm Era đang thường xuyên được đặt hàng như:

Giao diện Responsive

Giao diện đáp ứng được khả năng thương tích tuyệt đối với tất cả các thiết bị và hiển thị tốt trên mọi độ phân giải

Giao diện Landing Pages

Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng với nội dung tùy chỉnh thể hiện chi tiết nhất mà bạn không cần phải giải thích nhiều.

Bootraps Theme

Thiết kế giao diện với một lợi thế thực sự, đáp ứng tất cả các yêu cầu về giao diện web, từ tương tác, tương thích và hiển thị tuyệt vời trên các thiết bị thông minh.

Giao diện web HTML5

Thế mạnh của Era là thiết kế giao diện web chuẩn HTML5/CSS3 mới nhất, phục vụ và đáp ứng đủ yếu tố của một trang web tương lai cần có

Thiết kế giao diện quản trị Admin

Với khả năng nhuần nhuyễn trong việc phát triển các giao diện tương tác với người dùng. Era còn tạo ra những hệ thống quản trị dễ dàng qua các giao diện Admin hệ thống, chúng tôi đi sâu và phân tích những hành vi và phát triển tuỳ biến với từng chức năng của mỗi sản phẩm đó. Mong muốn của Era cũng giống với khách hàng, đó là thiết kế những giao diện dễ sử dụng, đẹp mắt, chuẩn và giảm thiểu thời gian tải.

Ngoài những dịch vụ thiết kế giao diện trên chúng tôi còn cung cấp những thiết kế giao diện như:
– Giao diện ứng dụng/ web trên photoshop
– Giao diện cho ứng dụng marketing trực tuyến
– Giao diện Facebook, mạng xã hội
– Thiết kế giao diện thư viện ảnh Gallery
– Thiết kế giao diện thư điện tử mẫu
– Thiết kế giao diện cho ứng dụng iOS, Android

Gần như tất cả các yêu cầu về thiết kế các giao diện tương tác cho người dùng Era hoàn toàn có thể làm tốt. Nếu bạn đang quan tâm đến một ứng dụng, hãy liên hệ ngay với Era để được hỗ trợ tốt nhất.

Giao diện mẫu

Công nghệ thiết kế

Những công nghệ mà Era thường xuyên sử dụng để thiết kế giao diện đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng

 • Adobe Photoshop
 • Adobe Illutrator
 • Corel Draw
 • Dreamware
 • Flash
 • 3D Max
 • Android Studio
 • Netbean
 • Sublime Text
 • PHP Design 8
 • Visual Composer
 • SKETCH 3

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.