Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Dịch vụ SEO

Era cung cấp các giải pháp chuyên sâu về SEO cho khách hàng từ khâu tư vấn, khởi tạo chiến dịch, chiến lược SEO dài hạn và thúc đẩy bảo toàn vị trí top. Nếu bạn đang quan tâm vui lòng gọi chúng tôi.

Dịch vụ SEO của Era

Nếu bạn đang quan tâm về Search Optimization (SEO) tối ưu hoá công cụ tìm kiếm để website, sản phẩm của bạn có thể đến tay người dùng thì bạn nên cân nhắc về dịch vụ SEO của Era.

Chúng tôi đưa ra một phương pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng mới trên internet thông qua công cụ tìm kiếm, giúp bạn là địa chỉ tin cậy để khách hàng họ có thể tìm đến, phương pháp SEO top này không những mang lại sự tiện lợi mà khác hẳn với các phương pháp truyền thống như in ấn phẩm, tờ rơi,.. Tham khảo về các dịch vụ của Era để biết thêm về dịch vụ SEO chất lượng cao này. Era đưa ra các giải pháp cho các doanh nghiệp muốn tối ưu hoá công cụ tìm kiếm trên toàn Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi tối ưu hoá và biến trang web của bạn trở thành nơi có lượng trao đổi cao.

TƯ VẤN SEO

Dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ đưa ra các phân tích, nghiên cứu, đánh giá & khuyến nghị với khách hàng về website của họ, đặc biệt là đối với những khách hàng đang khó khăn trong hiển thị web lên công cụ tìm kiếm.

Thiết kế web

SEO AUDITS

Đội ngũ kiểm định và chuẩn đoán tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của chúng tôi xác định các yếu tố và kiểm tra kỹ thuật, phân tích trên trang On/off-page từ các đối thủ cạnh tranh, cung cấp dịch vụ SEO thành công cho chiến dịch của bạn.

SEO & GÓI DỊCH VỤ

Chúng tôi đưa ra những chiến lược cụ thể phù hợp cho từng khách hàng của mình để họ hiểu rõ hơn về dịch vụ SEO của Era. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ mà không cần lo về giá.

VIẾT NỘI DUNG SEO

Web Copywriting – hay còn gọi là dịch vụ viết nội dung web chuẩn SEO, mỗi một từ khoá chính qua thời gian sẽ có nhiều yếu tố làm giảm hạng, hãy xem xét về dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO với chủ đề tương tự để giữ thứ hạng từ khoá.

Phân tích từ khoá để lựa chọn tối ưu từ khoá chính

PHÂN TÍCH TỪ KHOÁ

Trong thế giới của SEO hay Search Engine Optimisation có những “từ khóa mở rộng” thu hút được nhiều lượt truy vấn từ trình duyệt và “từ khóa chính” thu hút người mua. Sử dụng dịch vụ của Era để biết  và cách làm thế nào để lựa chọn cái đúng.

CHIẾN LƯỢC SEO

Xây dựng Chiến lược SEO tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và sau đó lập bản đồ chiến lược trong một kế hoạch thực hiện cụ thể là điều cần thiết cho sự thành công của chiến dịch SEO trực tuyến. Bạn cần dịch vụ SEO của Era để có thể giành chiến thắng.

XÂY DỰNG LIÊN KẾT

Các chuyên gia phân tích Backlinks của chúng tôi sử dụng các mối quan hệ cá nhân với các quản trị web và các trang web trên một loạt các danh mục kinh doanh theo hướng công nghiệp để tối đa hóa liên kết của bạn và thông tin trích dẫn.

Dịch vụ thiết kế web SEO wordpress

WORDPRESS SEO CMS

Chúng tôi đã thử nghiệm qua nhiều năm với hàng ngàn website sử dụng hệ quản trị nội dung WordPress CMS (Content Management System) – đó là giải pháp cơ bản và rất thân thiện, WordPress giúp bạn có được vị trí tìm kiếm tốt nhất và hiệu quả nhất.

Biết thêm về dịch vụ Seo của chúng tôi

Era là một công ty thiết kế web và đưa ra giải pháp SEO chuyên nghiệp. Era cung cấp dịch vụ SEO, nghiên cứu chiến lược phát triển từ khoá và thúc đẩy từ khoá dựa trên các thuật toán SEO hiện đại; chúng tôi hoạt động với hàng ngàn website/trang web thương mại điện tử. Chúng ta đều biết những gì mà SEO mang lại là hiệu quả tuyệt vời giúp công cụ tìm kiếm đưa chúng ta đến với nhiều khách hàng hơn. Vì vậy SEO là hướng kinh doanh mới của các dịch vụ bán hàng trực tuyến.

Hãy nói về “Dịch vụ SEO thông minh” của Era

Cũng giống như bao công ty SEO chuyên nghiệp trên thế giới, một trong những bài học quan trọng của chúng tôi trong những năm qua đó là để SEO có ROI cao nhất (Return On Investment) thì nó là một cuộc hành trình không vội vã; nó không thực sự phải cần từ sáu đến mười hai tháng nỗ lực tập trung về nội dung và phân tích thúc đẩy để đạt đến top 1 của Google hoặc kết quả tương tự như các công cụ tìm kiếm Bing hay Yahoo. Nhưng chắc chắn rằng cần có sự kiên nhẫn … Thông thường chúng tôi sẽ giới thiệu một phương pháp đa kết hợp một trả tiền, một tự nhiên tức là: Bạn kiếm được tiền nhờ phương pháp 1 và sử dụng nó để tối ưu chiến lược truyền thông kỹ thuật số kết hợp. Một chiến lược như vậy thì mới có hiệu quả một cách tích cực đồng thời việc sử dụng các dịch vụ nội dung SEO để tăng trưởng.

Nên đầu tư bao nhiêu tiền vào SEO?

Thông thường một công ty nên dành từ 5-10% doanh thu bán hàng tổng thể. VD: doanh thu của bạn là  2 tỉ/tháng và bạn quyết định đầu tư 10% so với doanh số bán hàng và tiếp thị là 200 triệu. Chúng tôi khuyên các bạn nên duy trì một nguồn doanh thu (25%) để chuyển đổi doanh lớn hơn và đầu tư 25% trong tiếp thị truyền thống, còn lại 100 triệu cho quảng cáo kỹ thuật số. Bạn sẽ thấy nó hiệu quả hơn và doanh thu cũng lớn hơn rất nhiều so với việc cân nhắc tìm công ty seo giá rẻ. Bởi giá rẻ không đảm bảo sẽ đi kèm với chất lượng và đây là vấn đề muôn thuở của người Việt Nam.

Làm thế nào để thuê các công ty SEO chuyên nghiệp

Cũng giống như với tất cả các công ty dịch vụ seo chuyên nghiệp – luật sư, kiến trúc sư, kế toán – lựa chọn một SEO FRIM để giúp bạn trên hành trình thành công đòi hỏi một cách tiếp cận có kỷ luật và bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn. Bạn cần phải lên kế hoạch và xây dựng một kiến thức về SEO, sau đó xác định và đánh dấu một vài công ty mà bạn thích từ các kết quả công cụ tìm kiếm (ví dụ như “dịch vụ SEO Era” hay “công ty SEO Era”). Bạn chỉ cần liên hệ sẽ có một vài công ty khác cũng cung cấp dịch vụ và gọi cho bạn.

Để giúp bạn, chúng tôi đã chuẩn bị một tờ cheat bao gồm các câu hỏi và câu trả lời cho yêu cầu. Vui lòng gọi cho chúng tôi để xem xét kỹ.

Và quyết định cuối cùng của bạn là để chính bản thân bạn quyết định nên chọn công ty SEO (Search Engine Optimization) hợp tác dựa trên chuyên môn của họ, sự chuyên nghiệp của các nhóm SEO và các nguồn lực mà họ có. Nhưng trên tất cả là sự tin tưởng. Tại Era, chúng tôi tin rằng niềm tin và uy tín được xây dựng nên từ sự trung thực và chúng tôi sống theo triết lý này mỗi ngày.

Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay: Công ty tư vấn và hoạch định chiến lược SEO chuyên nghiệp ERA

Tài nguyên tham khảo SEO: Forbes, Moz, Search Engine Watch

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.