Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Xu hướng thiết kế web phẳng

Với sự phát triển của công nghệ thiết kế website. Việc mỗi doanh nghiệp cập nhật xu hướng và sỡ hữu cho mình một web phẳng là điều cần thiết. Sỡ hữu một web chuyên nghiệp và chuẩn SEO sẽ giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn bao giờ hết.

Xu hướng thiết kế web phẳng (Flat design) – Xu hướng web thế hệ mới

Từ năm 2013 đến nay, ADC Việt Nam đã thiết kế rất nhiều trang web, rất nhiều khách hàng cũng yêu cầu thiết kế web phẳng. Chính vì vây thiết kế web phẳng đã trở thành một xu thế. Một cuộc cách mạng thiết kế website trong năm 2016.

Những điểm nổi trội của thiết kế web phẳng

Những ảnh hưởng từ xu hướng thiết kế phẳng

Từ khi Apple và Microsoft từ bỏ giao diện truyền thống và chuyển đổi sang hẳn thiết kế đơn giản, dễ nhìn. Thiết kế web phẳng do Microsoft khởi nguồn với thiết kế giao diện Metro style trên win 8. Trong năm 2013 đã ảnh hướng lớn đến xu thế thiết kế trong mọi lĩnh vực công nghệ như: Thiết kế website, thiết kế giao diện mobile, thiết kế giao diện window,…

Những mới mẻ của thiết kế phẳng

  • Thiết kế phẳng mang đến một góc nhìn mới trong thiết kế web. Nó giúp sắp xếp lại các chi tiết trật tự làm cho người dùng dễ đọc, dễ hiểu. Bởi vì, giao diện của thiết kế phẳng mang tính đơn giản, màu đơn sắc nhưng tính tương tác rất cao.
  • Trong lĩnh vực thiết kế cho smartphone. Bạn có thể dễ dàng tìm các ứng dụng rất ưu chuộng xu hướng thiết kế phẳng này. Với màn hình smartphone nhỏ, chỉ với vài nút chọn thì thiết kế phẳng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Và đến nay, thiết kế phẳng ngày càng được hưởng ứng mạnh mẽ bởi các nhà thiết kế trên thế giới.

Material Design: Một lựa chọn phong phú hơn để thiết kế phẳng

Năm ngoái, Google tung ra một phong cách mới là Material Design. Đây là một phong cách thiết kế mới được Google giới thiệu cùng lúc với phiên bản Android 5.0 Lollipop. Sử dụng hiệu ứng đổ bóng và các khái niệm về chuyển động về chiều sâu. Giúp tạo ra các thiết kế có tính thực tế hơn cho người dùng.
Phong cách Material Design mang mục đích chính là tạo ra sự sạch sẽ, thiết kế modernistic sẽ tập trung vào UX. Bên cạnh đó, thiết kế còn phải thật đơn giản, tinh gọn và không sử dụng các thành phần thừa. Phong cách thiết kế web phẳng này của Google còn có nhiều những ý kiến trái chiều. Nó được ca ngợi chủ yếu ở sự thay đổi mới mẻ.
Với cái nhìn tối giản, Material Design có nhiều điểm chung với xu hướng đang ngày một phát triển là thiết kế phẳng.

 

 

Era – công ty thiết kế web hàng đầu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Era tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website uy tín và chất lượng #1.
Chúng tôi có thể phát triển website của bạn trên đa dạng trên nhiều nền tảng. Đó là PHP, Java, Joomla, Drupal, WordPress, Opencart. Chúng tôi luôn mong muốn thiết kế website tốt nhất cho khách hàng. Đủ năng lực cạnh tranh, hiển thị top tìm kiếm trên Google. Era luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới và chất lượng nhất để mang lại những sản phẩm ấn tượng nhất.

Thế mạnh trong thiết kế web của Era

Giao diện linh hoạt

Era cung cấp cho khách hàng hệ thống website mẫu với giao diện đẹp mắt, độc đáo. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Era cam kết sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn để đem đến 1 website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

Responsive

Tương tác trên mọi giao diện màn hình. Không vỡ hình, không vỡ khuôn.

Dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn. Họ giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.
Nếu bạn đam mê kinh doanh và mong muốn có một thiết kế website quảng cáo chuyên nghiệp. Thể hiện được sự ấn tượng và nét riêng biệt của doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ với Era tại đây để được tư vấn tốt nhất!

 

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.