Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế website bán quần áo

Kinh doanh online không còn xa lạ trong thời đại ngày nay. Hãy để Era giúp bạn sỡ hữu website bán quần áo chuyên nghiệp nhất góp phần nâng tầm thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp bạn.

Thiết kế website bán quần áo

Ngày nay, việc mua bán online không còn là điều xa lạ đối với con người. Bên cạnh những showroom trưng bày và cung cấp sản phẩm trực tiếp thường thấy. Giờ đây, kinh doanh online đang phát triển mạnh mẽ và trở thành xu thế mới.
Trong thời đại của nền công nghệ thông tin bùng nổ. Khi mà gần như tất cả mọi người đều biết đến sử dụng internet thì việc thiết kế website bán hàng quần áo trên mạng là một trong các kênh thông tin hữu dụng. Giúp khách hàng tìm được các sản phẩm hàng quần áo mà bạn cung cấp. Thiết kế website bán hàng quần áo có  nhiều điểm ưu việt vượt bậc hơn so với cách mua,cách bán hàng trực tiếp

Thiết kế website bán hàng quần áo có những ưu điểm gì?

 • Thiết kế Website bán hàng quần áo tiếp cận khách bất kỳ nơi đâu. Chỉ cần một thiết bị có thể kết nối internet là bạn có thể “tha hồ” mua, bán hàng hóa trên trang mạng.
 • Thiết kế Website bán hàng quần áo không bị giới hạn về thời gian. Website sẽ giúp bạn show các sản phẩm tới khách hàng mà nó không hạn chế về thời gian mở cửa 24/24.
 • Thiết kế Website bán hàng quần áo giúp đo lường hiệu quả kinh doanh. Giúp bạn thống kê được số lượt truy cập vào Web bạn. Trong đó  có bao nhiêu lượt đặt hàng và các sản phẩm hàng quần áo nào được khách hàng quan tâm nhiều hơn.
 • Sở hữu một website bán quần áo chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn kinh doanh hiệu quả nhất.
 • Giảm mức tối đa kinh phí đầu tư, phát triển chiến lược lâu dài.
 • Độ cạnh tranh và thương hiệu của doanh nghiệp khi có một website bán quần áo sẽ tăng cao.

Một website bán quần áo có những yêu cầu đặc trưng nào?

Thiết kế web bán quần áo chuyên nghiệp không phải là dễ dàng. Bởi vì không chỉ cung cấp thông tin sản phẩm đơn thuần. Nó còn phải cho thấy được nét đặc trưng riêng khẳng định tên tuổi của doanh nghiệp trên thị trường. Vì vậy, một website bán quần áo chuyên nghiệp cần đạt được những tiêu chí cơ bản sau đây:

 • Giao diện sống động, bắt mắt, nổi bật và thể hiện được cá tính cũng như chất lượng sản phẩm.
 • Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm quần áo
 • Tích hợp sẵn giỏ mua hàng điện tử phục vụ cho nhu cầu mua sắm của khách hàng.
 • Khi cửa hàng có sản phẩm mới, bạn có thể đặt chúng ngay trên giao diện chính với hình ảnh thật bắt mắt. Như vậy sẽ thu hút tầm nhìn, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm. Đồng thời, khách hàng có thể click vào hình sản phẩm để xem thông tin mô tả chi tiết.
 • Website bán quần áo của bạn phải luôn được an toàn nhờ cơ chế bảo mật

Era – chuyên gia thiết kế website bán quần áo hàng đầu Việt Nam

Để lựa chọn một công ty thiết kế chuyên nghiệp, đừng bỏ lỡ dịch vụ của Era – thương hiệu hàng đầu Việt Nam về thiết kế web. Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và năng lực công nghệ mạnh mẽ. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng của mình sự khác biệt với một website cao cấp và đẹp mắt. Khi khách hàng tìm kiếm một doanh nghiệp cung cấp quần áo họ sẽ khó lòng bỏ qua được dịch vụ của bạn.
Liên hệ với chúng tôi tại đây ngay hôm nay để nhận được những dịch vụ tốt nhất!

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.