Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế web trưng bày mua bán sản phẩm

Thiết kế web trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng và nâng tầm thương hiệu hiệu quả

Vì sao website trở nên cần thiết cho doanh nghiệp?

Sở hữu một thiết kế web trưng bày sản phẩm đang trở thành nhu cầu không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay. Loại hình marketing này đem lại hiệu quả rất cao trong kinh doanh. Để thúc đẩy việc quảng bá sản phẩm và thu hút các khách hàng tiềm năng, cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn không thể bỏ qua việc thiết kế website .

 

Theo thống kê năm 2014, Việt Nam có 30.858.742 người dùng Internet. Chiếm tỉ lệ 34,1% dân số Việt Nam và bằng 1,4% dân số thế giới. Nếu cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn không có website, bạn đang đánh mất đi cơ hội tiếp cận khách hàng và bán hàng của chính mình và nhường cơ hội đó cho đối thủ. Đó là lý do đầu tiên tại sao bạn cần thiết kế website trưng bày sản phẩm.

Một thiết kế web trưng bày sản phẩm đem lại gì cho doanh nghiệp?

Bán hàng mọi lúc, mọi nơi

Mọi giới hạn về khoảng cách và thời gian đều được xóa bỏ. Bởi website có thể hoạt động 24/7. Khách hàng có thể truy cập vào website của bạn bất cứ khi nào và ở mọi nơi. Từ đó tăng tối đa cơ hội bán hàng, thúc đẩy doanh số. Đồng thời thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc mua sắm, giúp họ cảm thấy hài lòng hơn.

Mở rộng các chiến lược Marketing

Giúp cho các doanh nghiệp có thể thực hiện các chiến dịch Marketing hiệu quả. Các cách thức Marketing truyền thống có thể bị giới hạn lượng thông tin đến khách hàng. Nhưng với một website trưng bày sản phẩm có thể giúp bạn quảng bá được sản phẩm, dịch vụ đến nhiều khách hàng hơn, nhanh chóng và hiệu quả hơn đồng thời tiết kiệm được chi phí.

Nâng tầm giá trị thương hiệu

Một website trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp không chỉ giúp cho khách hàng có ấn tượng tốt mà còn gia tăng uy tín thương hiệu và thúc đẩy việc mua hàng. Giá trị tín thương hiệu là yếu tố quan trọng đối với các doanh nghiệp. Có thể nói, bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet chính là website.

 

Vì vậy mà màu sắc, phong cách hay tính năng trên website trưng bày phải phản ánh đầy đủ hình ảnh của doanh nghiệp với khách hàng. Khách hàng sẽ đánh giá thông qua các thiết kế website của bạn.

Co gọn chi phí kinh doanh và kết nối hiệu quả

Với một website có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Ví dụ chi phí cho việc thuê cửa hàng, kho hàng cùng với nhân lực hay chi phí quảng cáo, chăm sóc khách hàng. Không chỉ có vậy, thiết kế web trưng bày sản phẩm  giúp khách hàng tiếp cận với thông tin chi tiết sản phẩm một cách nhanh chóng. Họ không đến tận nơi nhưng vẫn hiểu được giá trị, nguồn gốc xuất xứ, kiểu dáng màu sắc,…sản phẩm của bạn.

Dịch vụ thiết kế web trưng bày sản phẩm của Era

Era cung cấp dịch vụ xây dựng thiết kế web trưng bày sản phẩm một cách chuyên nghiệp. Khách hàng của chúng tôi là các công ty, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực: nhà hàng, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, trường học, tư vấn, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thương mại,…với mục đích giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh tăng độ nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.

Những thiết kế của chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng:

  • Sự chuyên nghiệp
  • Sự đẳng cấp
  • Sự tinh tế
  • SEO tốt nhất
  • Sự độc đáo và khác biệt
  • Tính nghệ thuật cao

Để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với Era ngay hôm nay!

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.