Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Lập trình ứng dụng Android

Lập trình ứng dụng Android

Android là hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay với lượng người dùng khổng lồ. Tính đến nay Android chiếm hơn 50% thị phần điện thoại thế giới. Android được thiết kế mã nguồn mở dựa trên nền tảng Linux. Chính mã nguồn mở cùng giấy phép không có nhiều ràng buộc là một lợi thế của Android. Vì thế Android dần trở nên phổ biến, được nhiều hãng lựa chọn làm hệ điều hành chính như HTC, Samsung, LG,…Và lập trình ứng dụng Android cũng có nhiều cơ hội để phát triển.

Cũng giống như ứng dụng trên hệ điều hành iOS, có rất nhiều loại ứng dụng như game online, game offline, bản đồ, nhà hàng, kinh doanh,…cho người dùng thoải mái lựa chọn. Có ứng dụng cần sử dụng internet, có ứng dụng chỉ cần download về là có thể dùng ngay.

Vì sao nên sở hữu một thiết kế ứng dụng Android?

Các ứng dụng trên Android cũng rất phong phú đa dạng. Do lượng người dùng vào hàng lớn nhất thế giới, nên kho ứng dụng của Android càng được quan tâm. Hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp đều mong muốn có thể đưa thương hiệu của mình vươn ra thế giới, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa. Và việc tận dụng hệ điều hành Android là vô cùng hợp lý. Với một ứng dụng hữu ích, được nhiều người quan tâm, tìm kiếm và sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo thành công.

Sở hữu một ứng dụng trên hệ điều hành Android sẽ đem lại cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích không thua kém các thiết kế website chuyên nghiệp mang lại, thậm chí còn có điểm vượt trội:

  • Smartphone có kích thước nhỏ gọn, dễ mang vác nên được sử dụng nhiều hơn là PC, laptop. Nên nếu doanh nghiệp có một thiết kế ứng dụng di động đã là một lợi thế để tiếp cận với khách hàng tiềm năng.
  • Quảng cáo cho doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ một cách miễn phí. Khách hàng chỉ cần tìm kiếm trên kho ứng dụng rồi download 1 lần duy nhất mà không cần phải trả phí, lại được cung cấp đầy đủ chi tiết, dịch vụ.
  • Tiếp cận khối lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ. Đó là những người dùng sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android. Tìm mọi cách biến họ trở thành khách hàng chính thức thông qua ứng dụng. Có nghĩa là ứng dụng đẹp, mượt mà, độ tin cậy cao, dễ sử dụng, chi tiết, rõ ràng sẽ được người dùng đánh giá cao.

Era – công ty lập trình ứng dụng Android chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Hiểu rõ nhu cầu khách hàng đối với lĩnh vực lập trình ứng dụng  Android, Era luôn nỗ lực để đem đến những dịch vụ tốt nhất.

Ưu điểm của Era

  • Đội ngũ trên 150 lập trình viên chuyên nghiệp chuyên về lập trình ứng dụng Android đã giúp Era sáng tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá, tính năng vượt trội, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Sử dụng bộ phát triển phần mềm Android Studio và ngôn ngữ Java. Đây là ngôn ngữ có tính bảo mật cao và được ưa chuộng.
  • Kết hợp với các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Từ đó cho phép Era tạo ra những thiết kế ứng dụng Android tuyệt vời
  • Hàng trăm khách hàng đã tin dùng và đánh giá cao dịch vụ của Era trong suốt thời gian qua
  • Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tuyệt vời.
  • 100% nâng cấp trong tương lai

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.