Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế ứng dụng giá rẻ

Thiết kế ứng dụng giá rẻ

Thiết kế ứng dụng giá rẻ đang là một xu hướng. Ngày nay, đa số khách hàng thường truy cập vào internet bằng smartphone. Vì các thiết bị này thuận tiện cho việc di chuyển. Do đó nếu trang web của công ty bạn không tối ưu hóa chức năng dành cho thiết bị di động thì bạn sẽ mất đi rất nhiều khách hàng.
Vì vậy, tiện ích nhất là doanh nghiệp của bạn nên thiết lập một ứng dụng di động. Hoặc một website tối ưu hóa chức năng dành cho di động. Với phương pháp này sẽ giúp bạn tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng.

Era – thương hiệu thiết kế ứng dụng giá rẻ

Hiện nay có hàng nghìn các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng cung cấp một chất lượng dịch vụ tốt với giá cả phải chăng. Rất nhiều doanh nghiệp cung cấp một dịch vụ tốt nhưng giá cả lại khá đắt đỏ. ĐIều này không phù hợp với nhiều doanh nghiệp.
Hiểu được điều đó, Era nỗ lực để đem đến cho khách hàng của mình một dịch vụ thiết kế ứng dụng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Era mong muốn khách hàng của mình có thể hoàn toàn hài lòng với chất lượng nhưng không cần lo lắng về giá.

Thế mạnh của Era

Era có đội ngũ lập trình ứng dụng di động được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Era làm việc theo quy trình kiểm thử và bảo mật chặt chẽ. Era cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng trên các nền tảng di động phổ biến như Apple iOS, Android.
Đảm bảo các ứng dụng của bạn sẽ phù hợp tối ưu so với các chức năng của mỗi dạng smartphone, từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Quy trình thiết kế của Era

  • Phân tích nhu cầu người sử dụng.
  • Dự đoán đối tượng người sử dụng. Tư vấn về trải nghiệm người dùng
  • Báo giá, lên cấu trúc cây thư mục để khách hàng hình dung tốt nhất về sản phẩm sẽ phát triển
  • Thiết kế giao diện chi tiết cho từng màn hình, từng chi tiết
  • Lập trình ứng dụng di động
  • Lập trình dịch vụ web và nghiệp vụ, quản lý người dùng, đăng nhập, bảo mật trên máy chủ web.
  • Kiểm thử và phát hành trên Apple AppStore, Google Play,…

Những tính năng ưu việt trong thiết kế của Era

Thiết kế theo xu hướng hiện đại, trẻ trung.
Cá tính và hài hước tương thích với nhiều nền văn hóa.
Các ứng dụng được thiết kế theo cá tinh riêng, thể hiện nét đặc trưng trong từng quốc gia, vùng miền.
Tăng tính kết nối. Các ứng dụng được sử dụng ngày càng nhiều hơn và mang tính kết nối với môi trường xung quanh. Đồng thời cho phép kết nối các thiết bị với nhau, mà còn giúp các ứng dụng của bạn nắm giữ thông tin dữ liệu.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.