Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế website bệnh viện, phòng khám

Thời kỳ công nghệ thông tin phát triển hiện nay, việc sỡ hữu một website bệnh viện, phòng khám là điều cần thiết.

Thiết kế website bệnh viện, phòng khám

Trong xu hướng phát triển của kinh tế thế kỷ 21, kinh doanh online đang nổi lên như một giải pháp để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực mà vẫn đạt hiệu quả cao. Đối với những đơn vị kinh doanh loại hình bệnh viện, phòng khám cũng vậy, lựa chọn kênh online chính là giải pháp kinh doanh tối ưu dành cho họ. Thiết kế website bệnh viện, phòng khám là một cách hiệu quả để thu hút được sự quan tâm của người dùng internet. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như vậy, website bệnh viện, phòng khám của bạn phải đạt được sự chuyên nghiệp.

Thế nào là một website bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp?

Những yếu tố cần thiết của một trang website phòng khám, bệnh viện cần có:

  • Màu sắc của giao diện cho cảm giác thân thiết, gần gũi, trang trọng và tinh tế
  • Hình ảnh về các phòng khám, trang thiết bị phải được trình bày một cách dễ nhìn,cập nhật thường xuyên những trang thiết bị mới nhất. Tạo được sự nổi bật về chất lượng của phòng khám, bệnh viện.
  • Những thông tin về lịch sử hình thành, đội ngũ nhân viên bác sỹ được trình bày một cách hài hòa, phù hợp. Như vậy, khách hàng sẽ có được sự tin tưởng hơn để sử dụng dịch vụ.

 

Thiết kế website bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp mang lại những lợi ích gì?

  • Khách truy cập website dễ dàng tìm thấy dịch vụ khám chữa bệnh họ cần, phòng khám sẽ không phải mất nhiều thời gian để trả lời thắc mắc khách hàng. Cấu trúc website được thiết kế chuyên nghiệp, tiện dụng và dễ sử dụng nhất cho khách hàng.
  • Website hiển thị danh sách các loại phòng khám, trang thiết bị khám chữa bệnh, đội ngũ y bác sỹ? Hiển thị thông tin, hình ảnh chi tiết về bệnh viện, phòng khám bạn cần cung cấp cho khách hàng?
  • Hệ thống quản trị web tiện dụng, đơn giản, dễ sử dụng giúp bệnh viện quản lý web, cập nhật thông tin, hình ảnh một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Era – chuyên gia về lĩnh vực thiết kế website du lịch tại Việt Nam

Sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp kết hợp với năng lực công nghệ mạnh mẽ cho phép Era sáng tạo nên những thiết kế chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chúng
tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tiêu chí làm việc hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng.

Thế mạnh trong thiết kế của Era

Giao diện linh hoạt

Era cung cấp cho khách hàng hệ thống website mẫu với giao diện đẹp mắt, độc đáo. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Era cam kết sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn. Giúp bạn có 1 website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

Responsive

Tương tác trên mọi giao diện màn hình. Không vỡ hình, không vỡ khuôn.

Dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa nội dung của website một cách linh động.

Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.
Liên hệ với Era tại đây để được tư vấn tốt nhất!

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.