Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Viết ứng dụng di động quản lý vận chuyển logistics

Ứng dụng di động Logistics chuyên nghiệp là tiền đề mang đến sự thành công trong việc kinh doanh loại hình vận tải.

Ứng dụng di động quản lý vận chuyển logistics là gì?

Ứng dụng quản lý vận chuyển logistics là một ứng dụng được thiết kế và xây dựng dựa vào những đặc trưng của ngành vận tải, giao nhận quốc tế. Phần mềm logistics bao gồm nhiều phân hệ khác nhau giúp doanh nghiệp có thể quản lý và theo dõi hoạt động kinh doanh của mình.

Vì sao cần viết ứng dụng di động quản lý dịch vụ vận tải logistics

  • Quá trình vận chuyển hàng trong logistics có liên quan mật thiết đến nhiều khâu như xuất nhập hàng ra vào các cảng, vận chuyển từ nơi sản xuất hay các công xưởng ra đến điểm đóng gói, bốc dỡ, lưu kho, làm thủ tục hải quan hay giao hàng từ cảng đến các nhà phân phối.
  • Tất cả quá trình này đều yêu cầu sự chính xác, nhanh nhẹn và cẩn thận làm thủ công sẽ rất dễ bị nhầm lẫn và mất nhiều thời gian
  • Trong hoạt động logistics truyền thống, để một dây chuyền như trên hoạt động đòi hỏi một lực lượng lao động lớn, cùng với đội ngũ giám sát hùng hậu.
  • Việc sử dụng ứng dụng quản lý logistics tiết kiệm chi phí phí cho doanh nghiệp

Chính vì thế sử dụng công nghệ Cho ngành hoạt động trong nhiều khâu kết nối dây chuyền với nhau như logistics, việc sử dụng ứng dụng di động quản lý là thực sự cần thiết.

Một ứng dụng di động quản lý vận chuyển logistics cần có những chức năng nổi bật nào?

  1. Quản lý lượng, theo dõi hàng hóa xuất, nhập logistics đi nội địa và quốc tế
  2. Quản lý phát hành vận đơn, lập giấy báo nợ có (Debit Note, Credit Note), giấy báo hàng đến, lệnh giao hàng … cho các bộ phận hàng nhập hàng xuất.
  3. Định vị lô hàng, thống kê số lượng.
  4. Lập kế hoạch và lộ trình
  5. Lưu trữ hóa đơn, giấy tờ, và thủ tục hải quan của từng cảng…

 

Era – chuyên gia về lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động tại Việt Nam

Sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp kết hợp với năng lực công nghệ mạnh mẽ. Era sáng tạo nên những thiết kế chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tiêu chí làm việc hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng.

Thế mạnh trong thiết kế của Era

Giao diện linh hoạt

Era cung cấp cho khách hàng hệ thống ứng dụng mẫu với giao diện đẹp mắt, độc đáo. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng theo yêu cầu. Era cam kết sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn để đem đến 1 ứng dụng mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

Responsive

Tương tác trên mọi giao diện màn hình. Không vỡ hình, không vỡ khuôn.

Dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của ứng dụng một cách linh động.

Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.
Liên hệ với Era tại đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Related Posts