Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế ứng dụng Android chuyên nghiệp.

Thiết kế ứng dụng Android chuyên nghiệp # 1, Era có 5+ năm trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động, ứng dụng ios, ứng dụng android chuyên sâu. Sở hữu 800 Ứng dụng được phát triển độc lập. Chúng tôi cam kết là đối tác tin tưởng cho mọi khách hàng.

Thiết kế ứng dụng Android chuyên nghiệp

Hệ điều hành Android được hoàn thiện dựa trên hệ điều hành nhân Linux V2.6. Đây là hệ điều hành chiếm lĩnh thế giới di động mạnh mẽ nhất, thậm chí còn rộng lớn hơn iOS rất nhiều. Với số lượng khủng khiếp người dùng smartphone hệ điều hành Android (tính đến năm 2014 là khoảng 1 tỷ người trong tổng số khoảng 2 tỷ người dùng, chiếm 50% thị trường smartphone). Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có biết nắm bắt lấy khách hàng tiềm năng ngay trước mắt bạn hay không. Và đó là yếu tố thúc đẩy dịch vụ thiết kế ứng dụng Android chuyên nghiệp phát triển.

Thiết kế ứng dụng Android chuyên nghiệp

Là một doanh nghiệp thông minh, hãy sở hữu ngay một app Android

Vì sao? Vì sở hữu một thiết kế ứng dụng Android chuyên nghiệp có nghĩa bạn đang có lượng khách hàng tiềm năng ít nhất là 1 tỷ người. Và những gì một app Android mang lại cho bạn cực kỳ đáng giá:

  • Tiết kiệm chi phí so với quảng cáo truyền thống
  • Truyền thông bất chấp không gian, thời gian: thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn đến tận tay người tiêu
  • dùng một cách nhanh nhất, đơn giản và hiệu quả
  • Khả năng tương tác với khách hàng cao
  • Nếu bạn đang có nhu cầu về một thiết kế ứng dụng Android chuyên nghiệp, hãy đến ngay với Era!

Dịch vụ thiết kế ứng dụng Android chuyên nghiệp của Era

Trước nhu cầu ngày càng tăng đối với lĩnh vực thiết kế ứng dụng Android, rất nhiều công ty thiết kế ra đời. Tuy nhiên để lựa chọn được một công ty thiết kế uy tín và chuyên nghiệp thì không dễ dàng. Hiểu được điều đó, Era đã luôn nỗ lực để đáp ứng được tiêu chí ấy.

Xây dựng đội ngũ nhân viên tài năng

Với đội ngũ 150 lập trình viên chuyên nghiệp đã có ít nhất 5+ năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh, gọn. Sáng tạo không giới hạn, thiết kế theo xu hướng hiện đại, trẻ trung. Đó là phép nhân giúp Era kiến tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Năng lực công nghệ của Era

  1. Là một công ty chuyên về thiết kế web và thiết kế ứng dụng di động, Era trang bị cho mình những công nghệ thiết kế mạnh mẽ nhất để tạo ra những sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  2. Era sử dụng Android Studio và ngôn ngữ Java cho thiết kế ứng dụng trên Android. Bên cạnh đó, Era còn chú trọng tới tính thẩm mỹ cho app của bạn. Vì vậy Era sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.
    Hỗ trợ tuyệt vời
  3. Đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

 

Era – công ty thiết kế ứng dụng Android chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

 

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Era đã cung cấp cho hàng nghìn khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Và Era đã nhận được những phản hồi rất tích cực. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng cũng chính là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện bản thân. Vì Era luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời hơn nữa.

Related Posts