Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

5 điều cần kiểm tra trước khi xuất bản một trang web

Trang web của bạn đã sẵn sàng để đi và bạn sẽ xuất bản nó. Tốt hơn để kiểm tra 5 điều để đảm bảo rằng mọi thứ đều theo thứ tự.

1) Kiểm tra môi trường máy chủ bạn sẽ tải lên trang web của bạn. Nó phải phù hợp với kịch bản của bạn và tất cả các cấu hình phải được thực hiện. Ví dụ nếu bạn sẽ tải lên một trang web aspx trên một máy chủ Windows, bạn cần phải kiểm tra khuôn khổ, cài đặt IIS. Nếu bạn sẽ tải lên một trang web PHP, bạn có thể muốn kiểm tra tập tin php.ini để mở rộng. Nếu bạn sử dụng các tệp DLL bổ sung, bạn cũng có thể cần phải kiểm tra nếu bạn tải chúng lên.

2) Kiểm tra quyền truy cập thư mục nếu cần. Nếu trang web của bạn yêu cầu tải lên tệp hoặc cần truy cập vào một số tệp, hãy kiểm tra quyền truy cập thư mục của bạn. Bạn cũng có thể cần phải kiểm tra quyền của thư mục Temp trong thư mục Windows, nếu bạn đang sử dụng một trang web aspx và chạy một số chức năng dựa trên luồng.

3) Đảm bảo kết nối cơ sở dữ liệu đang hoạt động và cho phép bạn kết nối.

4) Kiểm tra liên kết của bạn một lần nữa. Đảm bảo đường đi hoặc tập tin .htaccess hoạt động tốt.

5) Kiểm tra chéo trình duyệt. Bước này cũng bao gồm các thiết bị di động. Đảm bảo trang web của bạn hoạt động ở mọi nơi.

Công ty CP Phần mềm Skynet
Địa chỉ: Số 9, Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 046 293 1011.
Email: info@skynet-software.com

Related Posts