Số 9 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0919 529 155

Thiết kế Web cho Công ty xây dựng

Thiết kế web cho Công ty xây dựng

Hiện nay, nhiều nhà thầu và công ty xây dựng thường đánh giá thấp sự tương tác trực tuyến. Họ không thết kế web riêng cho doanh nghiệp mình hoặc nếu có thì cũng không đầu tư vào nó, bởi họ chưa thấy giá trị từ việc đầu tư này.

thiet-ke-web-congty-xay-dung

Bạn có biết: 81% khách hàng tìm kiếm thông tin của một công ty trên internet trước khi thực hiện một giao dịch mua bán có giá trị lớn?

Điều này có làm thay đổi suy nghĩ của bạn về giá trị của việc tương tác trực tuyến?

Khi một khách hàng tiềm năng truy cập vào trang web của công ty bạn, họ thấy những bức ảnh chất lượng kém, chụp bằng điện thoại, nội dung thì sơ sài, và một trải nghiệm người dùng cũng kém, họ sẽ nhận xét công ty của bạn như thế nào?

  • Công ty bạn không có đủ chi phí để thiết kế web chất lượng.thiet-ke-web-xay-dung
  • Công ty bạn làm ăn không tốt.
  • Bạn không thể đăng tải những hình ảnh chất lượng lên trang web.
  • Bạn không hứng thú với việc thu hút khách hàng mới.
  • Công ty bạn không phải là một công ty chuyên nghiệp.

Đây sẽ không còn là vấn đề nếu bạn quan tâm đầu tư vào trang web của mình.

Thu hút khách hàng mới

Trang web sẽ trở thành công cụ đáng giá nhất trong những công cụ marketing của bạn. Điều này thu hút khách hàng, hãy cho họ thấy được giá trị và họ sẽ liên lạc với công ty bạn. Đây sẽ là giao dịch hiệu quả nhất mà bạn thực hiện, bởi trang web lĩnh vực xây dựng sẽ liên tục đem đến cho bạn những khách hàng tiềm năng sau khi bạn đầu tư vào đó.

Web-Design-1600x900

Sau khi đầu tư thuê một chuyên gia xây dựng trang web lĩnh vực xây dựng cho mình, bạn sẽ thu về rất nhiều lợi ích. Không chỉ có được một trang web lĩnh vực xây dựng chất lượng, bạn còn nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi hiểu cách người dùng sử dụng trang web lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi biết nhu cầu của người dùng khi truy cập vào một trang web lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi có thể đưa ra những lời khuyên cho bạn về thiết kế cũng như nội dung trên trang web này.

Thiet-ke-web-xay-dung-1

Một trang web lĩnh vực xây dựng chuyên nghiệp cũng thể hiện công ty bạn là một công ty chuyên nghiệp, làm việc rất hiệu quả (hãy đăng những bức ảnh để thể hiện điều đó), công ty cũng rất quan tâm chú trọng vào gây ấn tượng cho khách hàng, vì thế, khách hàng sẽ tin tưởng công ty bạn.

Trang web chính là bộ mặt của công ty. Chúng tôi đã và đang thiết kế rất nhiều trang web lĩnh vực xây dựng cho các công ty ngành xây dựng. Vì vậy, bạn hãy tin tưởng và giao nhiệm vụ quan trọng này cho chúng tôi!

 

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.