Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế ứng dụng di động cho doanh nghiệp nhỏ

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhỏ đang có xu hướng kinh doanh trên thiết bị di động

Ứng dụng di động cho doanh nghiệp nhỏ: Tại sao không?

Hôm nay tôi xin nói về các ứng dụng di động liên kết với doanh nghiệp, và tại sao bạn nên cân nhắc về việc xây dựng một ứng dụng di động dành riêng cho công ty mình.

Nếu bạn nghĩ rằng các ứng dụng di động chỉ dành cho các thương hiệu lớn như Walmart và Bank of America, thì bạn đã nhầm. Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhỏ đang có xu hướng kinh doanh trên thiết bị di động. Họ hiểu rằng xây dựng một chiến lược kinh doanh di động có hiệu quả nhiều hơn so với việc đầu tư vào một trang web di động tương thích.

Thiết kế web theo yêu cầu

Thực tế, ngày nay, các doanh nghiệp nhỏ mà chúng ta thường gặp hàng ngày đều đang sử dụng ứng dụng di động riêng của họ. Đó có thể là cửa hàng cà phê hay các trung tâm thẩm mỹ…Và một trong số đó đang kinh doanh rất hiệu quả khi thiết kế ứng dụng di động.

Nếu bạn vẫn hiểu vì sao phải thiết kế ứng dụng di động để kinh doanh thì dưới đây là 7 giá trị đầu tiên mà ứng dụng di động mang lại.

  1. Hiển thị với khách hàng tại mọi thời điểmandroid

Theo số liệu thống kê, trung bình mỗi người Mỹ dành khoảng hơn 2 giờ một ngày để sử dụng thiết bị di động. Nhưng họ tìm kiếm ít ứng dụng trong khoảng thời gian nay. Nhưng điều này không đáng lo lắm! Vì khi người dùng muốn tìm kiếm ứng dụng, họ phải thực hiện các thao tác mở khóa, di chuyển và quét thiết bị của họ cho các ứng dụng mà họ đang tìm kiếm. Đây chính là điểm mấu chốt để giúp khách hàng biết đến công ty bạn, bởi lúc này, trong thao tác của họ, những hình ảnh về công ty, một văn bản hay một biểu tượng logo ấn tượng có thể tác động đến họ.

  1. Tạo ra một kênh tiếp thị trực tiếpThiết kế web bán hàng

Các ứng dụng cung cấp đều có nhiều chức năng như: thông tin chung, giá cả, biểu mẫu, chức năng tìm kiếm, tài khoản người sử dụng, tin tức và nhiều hơn thế nữa. Một trong những lợi ích lớn nhất khi sở hữu ứng dụng di động là bạn có để cung cấp nhiều thông tin tốt cho khách hàng, nhất là các chương trình khuyến mại và giảm giá đặc biệt.

  1. Cung cấp giá trị tới khách hàng

Thông qua ứng dụng di động, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn và tạo nhiều giá trị cho họ. Ví dụ như thay vì gắn vào thẻ tích điểm truyền thống, với ứng dụng di động, khách hàng có thẻ gom phần thưởng trực tuyến.

Quảng cáo Facebook

  1. Xây dựng thương hiệu và Nhận diện thương hiệu

Thiết kế ứng dụng di động cho doanh nghiệp có thể đóng góp đáng kể vào việc nhận biết thương hiệu của bạn.

  1. Cải thiện sự tham gia của khách hàng

Dù bạn kinh doanh hoa hay cung cấp dịch vụ làm đẹp, khách hàng của bạn vẫn rất cần có một cách để dễ dàng tiếp cận bạn nhanh chóng. Chức năng nhắn tin trong ứng dụng có thể thực sự tạo ra sự khác biệt để giúp bạn giao tiếp tiện lợi nhất với khách hàng.

Thiết kế web chuyên nghiệp
Thiết kế ứng dụng di động

Bạn thử nghĩ xem, thay vị gọi điện tới nhà hàng để đặt bàn, khách hàng có thể đặt nó trong vòng chưa đến 5 cú nhấp chuột trên nền tảng ứng dụng di động. Rõ ràng, tin nhắn online chắc chắn sẽ nhanh chóng hơn một cú điện thoại.

  1. Nổi bật từ cuộc cạnh tranh

Ngày nay, các doanh nghiệp nhỏ thiết kế ứng dụng di động cho riêng mình vẫn còn khá ít. Đây là lý do để doanh nghiệp bạn có thể tạo ra có một bước nhảy vọt so với đối thủ cạnh tranh. Hãy là đơn vị tiên phong cung cấp ứng dụng di động tới khách hàng. Họ sẽ ngạc nhiên với cách tiếp cận và suy nghĩ của bạn.

  1. Chăm sóc khách hàng thân thiết

Chăm sóc khách hàng thân thiết là lí do quan trọng nhất của việc xây dựng ứng dụng có thương hiệu. Đã đến lúc tạo ra sự kết nối thực sự tới khách hàng và làm cho họ chung thành với sản phẩm và dịch vụ của bạn. Tôi không nói ứng dụng sẽ tiết kiệm chi phí kinh doanh của bạn, nhưng nó có thể là cách để tiến gần hơn với khách hàng.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.