Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế ứng dụng di động – xu hướng của tương lai

Tại sao bạn nên thiết kế cho di động?

Ngày càng có nhiều công ty đang quan tâm đến thiết kế ứng dụng cho điện thoại di động hoặc điều chỉnh các trang web sao cho responsive với các sản phẩm smartphone. Hầu hết các công ty có một phiên bản thiết kế ứng dụng di động. Đặc biệt các công ty đều chú ý tới các thiết kế ứng dụng theo xu hướng tương lai. Vì nếu bạn không có một phiên bản thiết kế dành cho di động, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều thứ.
Ngày càng nhiều người đang sử dụng các thiết bị di động hơn máy tính của họ. Theo một thống kê năm 2015, người sử dụng dành 2,8 giờ trên điện thoại di động của họ và chỉ có 2,4 giờ trên máy tính.

Smartphone – phần không thể thiếu trong cuộc sống

Số liệu thống kê sau đây cũng cho thấy lý do bạn nên sở hữ một thiết kế di động.

  • Các nhà quảng cáo đã dành một khoản đầu tư 13 tỷ USD về quảng cáo di động trong năm 2014.
  • 73% người tiêu dùng sử dụng các thiết bị di động của họ để mua sắm của họ

Qua đó ta thấy ngày càng có nhiều người đã phụ thuộc vào các thiết bị di động của họ . Câu hỏi lớn tiếp theo là “làm thế nào để bạn nắm bắt lấy thị trường khách hàng dồi dào này và sở hữu một thiết kế ứng dụng di động đúng chất?”

iphone-phat-no-trong-qua-trinh-van-chuyen

Xác định mục tiêu của bạn

Công nghệ là sự chuyển động. Mỗi năm sẽ xuất hiện những điều mới mẻ hơn, những công nghệ tiên tiến hơn. Có thể là thiết kế mới, tiện ích mới, công cụ mới, xu hướng mới. Vì vậy, có thể hoàn toàn khẳng định rằng khoảng 3 năm tới sẽ có nhiều sự thay đổi so với hiện nay.
Tuy nhiên, khi bạn đã quyết định áp dụng một thiết kế điện thoại di động, bạn nên suy nghĩ về vấn đề responsive, tức là dễ dàng để điều chỉnh, phát triển và thích nghi. Vì vậy, khi thay đổi bạn không cần phải bắt đầu từ đầu. Thay vào đó, bạn có thể điều chỉnh giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Xác định mục tiêu là một thiết kế ứng dụng theo xu hướng tương lai

  1. Bạn cần phải xác định những mục tiêu của bạn. Bạn cũng cần phải tính đến yếu tố lợi thế và bất lợi của chỉ cần tạo ra một ứng dụng so với một thiết kế các công trình trên các thiết bị khác nhau.
  2. Era vui mừng và tự hào đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp có tính responsive cao. Trong tương lai dù xu hướng công nghệ có thay đổi chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn thay đổi.

Tạo nội dung chiến lược cho thương hiệu của bạn

Nổi bật trong đó là Android và iOS. 2 hệ điều hành này chiếm tới 75% thị trường smartphone. Vì vậy các công ty muốn thiết kế ứng dụng di động rất chú trọng 2 hệ điều hành này. Họ mong muốn thiết kế của họ có thể đáp ứng được nhiều dòng máy, nhiều giao diện với chất lượng tốt nhất. Nhưng Era khuyên khách hàng của mình không nên quá lo lắng về điều đó. Era sẽ giải quyết giúp bạn khó khăn và vướng mắc về giao diện. Nhiệm vụ của bạn là show hết nội dung hay về thương hiệu. Một trong những cách tốt nhất  là sử dụng một cách tiếp cận con số đơn giản. Đồng thời phác thảo những thay đổi khi bạn hiển thị nội dung. Làm việc theo nhóm . Tạo một nguyên mẫu và tiếp tục thực hiện nghĩa khi cần thiết.

Đừng tiến tới quá cao trên nhiều thiết bị khác nhau

  • Không phải tất cả các thiết bị di động có màn hình cảm ứng. Vì vậy, không phải mọi người đều có đầu vào cùng một màn hình. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng tất cả mọi thứ trên đó. Nếu bạn có nội dung hay, mọi người sẽ muốn sử dụng ứng dụng và đọc nội dung của bạn.
  • Khi bạn sở hữu thiết kế ứng dụng theo xu hướng tương lai hoặc đã áp dụng các thiết kế điện thoại di động đầu tiên, bạn phải hiểu rằng công nghệ sẽ nhanh chóng thay đổi. Điều gì không thể làm được 1 năm trước thì có thể thực hiện được ngay bây giờ.

Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp của Era

Era cam kết đem đến cho khách hàng của mình một thiết kế ứng dụng theo xu hướng tương lai. Đó là những thiết kế  trẻ trung năng động và hoàn toàn có thể nâng cấp trong tương lai. Đồng thời nếu các trang web của bạn mong muốn sở hữu khả năng responsive chuyên nghiệp, tương tác với mọi giao diện cho bạn không bị hạn chế trên mọi phương tiện chúng tôi cũng đều có thể đáp ứng.
Hãy đến với Era  tại đây – dịch vụ thiết kế ứng dụng theo xu hướng tương lai!

Related Posts