Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế website bằng WordPress

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc áp dụng những công nghệ mới vào thiết kế website là điều không thể thiếu. Thiết kế website bằng WordPress là một công nghệ đang được phát triển nhanh chóng. Era là tự hào là đơn vị cung cấp những thiết kế web WordPress chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Thiết kế website bằng WordPress

Hiện nay, với tốc độ phát triển đến chóng mặt của công nghệ thông tin. Việc thiết kế một website riêng cho mỗi doanh nghiệp là điều cần thiết. Tất cả các doanh nghiệp dù là start up hay đã có thương hiệu, tên tuổi đều chú trọng tới lĩnh vực này. Cũng chính vì thế mà rất nhiều dịch vụ thiết kế để phục vụ cho nhiều ngành kinh doanh khác nhau ra đời. Thiết kế website bằng WordPress là một trong những công nghệ  thiết kế được các nhà cung cấp web sử dụng.

WordPress là gì?

Mã nguồn WordPress là một CMS miễn phí phổ biến nhất hiện tại với rất nhiều website lớn đang sử dụng trên thế giới. Ngay tại Việt Nam cũng không hề có ít website sử dụng mã nguồn này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự làm một website bằng WordPress bởi việc đó cần một kiến thức chuyên môn nhất định.

Tại sao nên thiết kế website bằng WordPress?

Hiện nay, có rất nhiều mã nguồn được sử dụng để thiết kế website như: WordPress, magento, php, joomla,…Không phải ngẫu nhiên mà WordPress được các webmaster sử dụng nhiều nhất để viết blog, thiết kế website tin tức/tạp chí, website giới thiệu doanh nghiệp, website bán hàng – thương mại điện tử, …

 • WordPress là một framework rất mạnh. Nó được cả thế giới biết đến như là một công cụ đắc lực để phát triển website.
 • WordPress còn có mục quản trị hệ thống chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng.
 • Hệ thống giao diện phong phú.
 • Các Plugin tiện ích nhất, tất cả sẽ hội tụ lại để bạn có một website hoàn thiện nhất.

 

Những ưu điểm khi thiết kế website bằng WordPress ?

WordPress dễ sử dụng

Đầu tiên cần phải nói đến việc rất dễ dàng sử dụng. Đối với những người không chuyên nghiệp thì họ vẫn có thể dễ quản trị trang web bằng mã nguồn WordPress. Việc dễ sử dụng, dễ dàng cài đặt các chức năng (plugin), dễ quản lý mà không cần nhiều kỹ năng lập trình làm cho mã nguồn này càng được phổ biến.

Giao diện và plugin hỗ trợ miễn phí

Hiện nay có rất nhiều giao diện và các plugin hỗ trợ nhiều giao diện đẹp miễn phí, bạn chỉ cần tìm kiếm và tải về để cài đặt sử dụng.

Hỗ trợ số 1 về SEO

Với thiết kế tối ưu, nhẹ nhàng, WordPress là CMS hỗ trợ tốt nhất cho SEO. Giúp bạn sau này bạn có thể dễ dàng tối ưu và đưa từ khóa website lên top Google.

Cộng đồng lớn mạnh

Nếu bạn đã từng sử dụng WordPress một lần thôi thì biết được cộng đồng lớn mạnh như thế nào. Từ trang chủ WordPress hay từ các diễn đàn, blog nước ngoài. Cho đến các blog Việt Nam chia sẻ rất nhiều kiến thức về WordPress.

Chi phí thiết kế website bằng WordPress thấp

Nếu nhu cầu sử dụng chỉ là một website bán hàng đơn giản hay web giới thiệu công ty, sản phẩm. WordPress là mã nguồn tốt nhất để thiết kế website cho bạn. Với chi phí bỏ ra không cao nhưng bù lại bạn nhận được một website. Web đó chuẩn SEO, chuyên nghiệp không kém gì so với các dịch vụ thiết kế website khác.

Era – công ty thiết kế website bằng WordPress hàng đầu hiện nay.

Với kinh nghiệm thiết kế website bằng WordPress và đội ngũ thiết kế đồ họa sáng tạo. Era tự hào mang đến cho khách hàng những website chuyên nghiệp. Đến với Era là Quý khách đang đến với sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh trên Internet.

Đến với dịch vụ thiết kế website bằng WordPress của Era bạn sẽ nhận được:

 • Giao diện tối ưu, chuẩn W3C, tích hợp mobile, tương thích mọi trình duyệt
 • Sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được trình bày đầy đủ, sinh động và dễ tìm kiếm trên website
 • Chuẩn Seo: Website thân thiện với Google, chia sẻ mạng xã hội dễ dàng
 • 100% uptime: Tốc độ truy cập web nhanh, ổn định.
 • Website thể hiện thông tin đa chiều: gallery, video.
 • Chi phí rẻ đến bất ngờ
 • Hướng dẫn quản trị miễn phí, nhiệt tình nhất
 • Thời gian thiết kế website wordpress nhanh chóng
 • Đảm bảo các nguyên tắc thiết kế web để mang đến sự tiện dụng nhất cho người truy cập web.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.