Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Chọn nhà phát triển ứng dụng di động tốt nhất

Có hàng loạt câu hỏi và bạn sẽ thấy có nhiều công ty thậm chí còn không thể trả lời một nửa trong số đó. Nhưng công ty chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào của bạn.

Hãy chọn nhà phát triển ứng dụng di động tốt nhất

Trên thế giới hiện có rất nhiều nhà phát triển ứng dụng di động. Thực tế, tất cả đều có cơ hội được khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên chi phí để phát triển một ứng dụng di động còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

phat-trien-dung-di-dong-7

Những nhà phát triển ứng dụng di động có thể là cá nhân, những người có niềm đam mê công nghệ thông tin, một công ty chuyên nghiệp, thậm chí là học sinh, sinh viên.

Công ty Skynet chúng tôi sở hữu những nhà phát triển ứng dụng di động có nhiều kinh nghiệm và đã thành công với rất nhiều dự án. Chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Chúng tôi có thể thực hiện các thiết kế, tiến hành các chiến lược di động và rất nhiều dịch vụ khác.

phat-trien-dung-di-dong-6

Tìm kiếm công ty phát triển ứng dụng di động tốt nhất

Chỉ với thao tác tìm kiếm đơn giản trên Internet: “Công ty phát triển ứng dụng di động tốt nhất” hay “Công ty phát triển ứng dụng di động”, hàng loạt kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị. Hiện nay, có rất nhiều các nhà phát triển là các cá nhân, họ cũng có thể là sinh viên hay chỉ là những người có niềm đam mê với công việc này. Lẽ dĩ nhiên, kinh nghiệm của họ không thể so sánh với các công ty chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào các trang web tìm kiếm các nhà phát triển làm việc tự do (Hay còn gọi là các freelancer).

phat-trien-dung-di-dong

Tuy nhiên, nếu yêu cầu của bạn quá phức tạp, bạn sẽ phải nghĩ đến việc thuê một chuyên gia thực sự để hoàn thành dự án đúng kế hoạch. Trong trường hợp đó, bạn khó có thể tiết kiệm chi phí cho dự án của mình và bạn nên thường xuyên liên lạc với những freelancer này.

Trước đây, Công ty Skynet chúng tôi đã phải sửa nhiều ứng dụng được xây dựng bởi những nhà phát triển thiếu kinh nghiệm. Những dụng này được phát triển hoàn toàn bị lỗi hoặc ngừng hoạt động bởi các nhà phát triển lừa đảo, bòn rút tiền của khách hàng. Do đó, việc lựa chọn một công ty phát triển ứng dụng không hề dễ dàng như bạn nghĩ.

phat-trien-dung-di-dong-4

Những lời khuyên khi chọn một công ty phát triển ứng dụng di động

Trình độ của các nhà phát triển ứng dụng di động cũng như mức giá mà họ đưa ra là khác nhau. Tuy nhiên, thực tế bạn không nên tìm kiếm những nhà phát triển ứng dụng giá rẻ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, tốc độ, kinh nghiệm và hiệu quả.

phat-trien-dung-di-dong-2

Một số công ty có thể đưa ra giá rất cao nhưng bạn đừng để bị dụ dỗ bởi những công ty đưa ra mức giá thấp. Bạn nên cẩn thận với những công ty đó. Để hiểu và kiểm tra trình độ của các nhà phát triển, bạn có thể đặt ra một vài câu hỏi đơn giản như sau:

Đội ngũphat-trien-dung-di-dong-5

Hãy hỏi về kinh nghiệm của từng thành viên.

Bạn nên biết rõ rằng họ là nhân viên chính thức của công ty hay chỉ là những nhà phát triển làm việc tự do và không có trách nhiệm nào với công ty.

Hãy hỏi đại diện của công ty về địa điểm của họ. Nếu họ có thể hiểu rõ khu vực của bạn thì sẽ tốt hơn.

Bạn cần có một người quản lý sản phẩm tâm huyết. Người này sẽ giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình phát triển ứng dụng di động.

phat-trien-dung-di-dong-9Công ty

Bạn cần phải biết đây là công ty hay chỉ là một nhóm các nhà phát triển hợp tác với nhau.

Số lượng ứng dụng di động xuất hiện ngày càng nhiều trên các cửa hàng ứng dụng. Trong số đó có nhiều loại ứng dụng, loại dùng cho điện thoại, loại dành cho máy tính bảng hoặc trang web di động.

Bạn cũng cần phải biết họ làm việc trên nền tảng nào. Ví dụ, công ty chúng tôi có thể phát triển ứng dụng cho Windows Phone, iPad, iPhone, BlackBerry, HTML5 và cả ứng dụng cho website.

Họ có kinh nghiệm để thiết kế một vài giao diện cho ứng dụng của bạn hay không?

Bạn cần phải hiểu mô hình kinh doanh của họ. Sẽ tốt hơn nếu công ty có một ứng dụng để bán hàng của riêng họ.

Quyền sở hữu của sản phẩm cũng phải rõ ràng.

Khách hàngphat-trien-dung-di-dong-8

Công ty cần phải tạo những cái tên dễ dàng nhận biết cho khách hàng.

Nếu công ty sở hữu ít nhất một ứng dụng có điểm xếp hạng cao hoặc đạt một số giải thưởng thì sẽ rất tốt và đáng tin cậy.

Bạn nên hỏi những người đang làm việc hoặc có liên quan đến các hoạt động của những công ty lớn như RIM, Google, Microsoft, và Apple. Điều này sẽ giúp ứng dụng của bạn gây được chú ý.

Họ cũng cần phải có một danh mục các ứng dụng di động mà họ đã thực hiện.

Kiểm thử

Khi tính toán cần phải bao gồm cả dịch vụ kiểm thử.

Bạn cần biết tất cả mọi thứ về thiết bị mà ứng dụng di động của bạn được kiểm thử như: số lượng thiết bị, đời máy và phiên bản hệ điều hành.

Hãy hỏi họ về công cụ kiểm thử tự động.

Phat-trien-ung-dung-di-dong

Quá trình

Bạn nên có một kế hoạch thật cụ thể cho quá trình phát triển ứng dụng di động của mình. Hãy đưa ra hạn chót và những yếu tố cần thiết để thiết kế và phát triển ứng dụng di động.

Thời gian biểu để cập nhật tình trạng phát triển ứng dụng di động?

Bạn cần có cơ hội để tổ chức và tham gia những cuộc họp về thiết kế cũng như quá trình tiến hành dự án.

Tìm hiểu về hệ thống theo dõi để kiểm soát toàn bộ tiến trình.

Bạn cần có một vài ứng dụng để thường xuyên kiểm thử trên điện thoại thông minh.

Cần có những không gian an toàn cho dữ liệu của bạn. Hỏi họ mật khẩu và những công cụ kiểm thử khác để bảo vệ thông tin của bạn trong suốt quá trình phát triển ứng dụng.

Đề xuất những buổi họp mặt trực tiếp với đội ngũ phát triển ứng dụng.

Giao diện phải được thực hiện bởi Công ty và không được thuê bên ngoài, và bạn phải được thông báo về việc này.

Có hàng loạt câu hỏi và bạn sẽ thấy có nhiều công ty thậm chí còn không thể trả lời một nửa trong số đó.

Nhưng công ty chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào của bạn.

Công việc của chúng tôi rất rõ ràng, cả quá trình phát triển, thiết kế, ước tính và kiểm thử đều rất minh bạch. Do đó, những chuyên gia của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác phát triển ứng dụng tốt nhất cho bạn. Chúng tôi hoàn toàn làm việc để làm hài lòng khách hàng.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.