Số 9 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 096 268 2320

Thiết kế website quảng cáo

Với kinh nghiệm hơn 13 năm, Era là đơn vị chuyên cung cấp những thiết kế website quảng cáo hàng đầu. Góp phần đưa thương hiệu cạnh tranh trong nước và nâng tầm quốc tế.

Thiết kế website quảng cáo

Giờ đây khi lướt web chúng ta thường thấy website quảng cáo. Tuy nhiên, làm thế nào để quảng cáo hiệu quả. Làm thế nào để người dùng không còn cảm thấy khó chịu khi bắt gặp những website quảng cáo như thế? Đây là một câu hỏi khó cho tất cả các doanh nghiệp.
Quảng cáo trực tuyến đang được coi như một nghề mang lại lợi nhuận cao. Mức độ phủ sóng của sản phẩm tới người tiêu dùng được tiếp cận nhanh nhất. Tuy nhiên thiết kế website quảng cáo phù hợp lại là điều vô cùng khó khăn. Yêu cầu không chỉ về kĩ năng mà còn cả kiến thức trong mọi lĩnh vực và hiểu được tâm lý khách hàng.

Vì sao doanh nghiệp cần phải có một website quảng cáo riêng?

Mỗi doanh nghiệp khi thực hiện hoạt động kinh doanh hầu hết đều có mặt bằng kinh doanh trực tiếp. Tuy vậy, việc có thêm một website quảng cáo riêng sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn.
Website quảng cáo cũng chính là bộ mặt trực tuyến của doanh nghiệp bạn trên internet. Khi mà hầu hết mọi người đều tìm kiếm và so sánh thông tin của các sản phẩm trên mạng trước, cảm thấy nơi nào sản phẩm và dịch vụ tốt hơn thì mới lựa chọn để đến tận nơi. Việc bạn có một website quảng cáo chất lượng, chuẩn seo sẽ là một lợi thế cạnh tranh.
Hơn nữa website chính là cầu nối giữa doanh nghiệp của bạn với khách hàng. Muốn thu hút người dùng thì website phải thân thiện, bắt mắt, thiết kế sang trọng, cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng. Khách hàng tin tưởng và ấn tượng với website quảng sẽ trực tiếp tìm đến doanh nghiệp bạn.

Thiết kế website quảng cáo có những yêu cầu gì?

  • Phong cách độc đáo, giao diện sinh động, hiệu ứng bắt mắt, tạo điểm nhấn
  • Màu sắc hài hòa đồng nhất với bộ nhận dạng thương hiệu
  • Các sản phẩm dịch vụ cần được làm nổi bật
  • Bố cục khoa học, tiện lợi để người dùng tương tác với website dễ dàng.
  • Phân loại dịch vụ hợp lý cho khách hàng tìm kiếm thông tin thuận tiện.
  • Hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ đảm bảo đã được xử lý đẹp, hình ảnh mang tính thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Kiểm soát và cập nhật thông tin dễ dàng, nhanh chóng.
  • Website phải load nhanh và ổn định
  • Responsive: Hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị đặc biệt là các thiết bị di động.
  • Website phải tối ưu theo công cụ tìm kiếm google.

Bạn nên lựa chọn công ty nào để thiết kế website quảng cáo.

Để lựa chọn một công ty thiết kế chuyên nghiệp, đừng bỏ lỡ dịch vụ của Era – thương hiệu hàng đầu Việt Nam về thiết kế web. Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và năng lực công nghệ mạnh mẽ. Era tự tin đem đến cho khách hàng của mình sự khác biệt với một website quảng cáo chất lượng và đẹp mắt. Khi khách hàng tìm kiếm một sản phẩm dịch vụ, họ sẽ khó lòng bỏ qua được dịch vụ của bạn.

Thế mạnh trong thiết kế website quảng cáo của Era

Giao diện linh hoạt

Era cung cấp cho khách hàng hệ thống website mẫu với giao diện đẹp mắt, độc đáo. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Era cam kết sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn để đem đến 1 website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

Responsive

Tương tác trên mọi giao diện màn hình. Không vỡ hình, không vỡ khuôn.

Dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.
Nếu bạn đam mê kinh doanh và mong muốn có một thiết kế website quảng cáo chuyên nghiệp, thể hiện được sự ấn tượng và nét riêng biệt của doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ với Era tại đây để được tư vấn tốt nhất!

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.