Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế ứng dụng uy tín

Era có 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động, là đơn vị thiết kế ứng dụng uy tín tại Hà Nội, Sài Gòn cho các đối tác và doanh nghiệp lớn, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong phần mềm mobile chạy trên nền tảng iOS, Android

Ứng dụng là gì?

Ứng dụng là những phần mềm trên các thiết bị smartphone phù hợp với các đặc tính giao diện màn hình, khả năng hiển thị, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời giống sử dụng ứng dụng đó trên máy tính.

Ngày nay Smartphone đã trở thành nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi người và gắn liền với cuộc sống thường ngày của họ. Có thể nói điện thoại Smartphone sẽ bao trùm mọi lĩnh vực trong cuộc sống, ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi ngành nghề.

Ứng dụng di động đang trở thành công cụ marketing cực kỳ quan trọng và đem lại lợi ích cao. Và các doanh nghiệp không ngừng nỗ lực để sở hữu một thiết kế ứng dụng uy tín cho mình.

Thiết kế ứng dụng uy tín
[vc_colu

Công ty thiết kế ứng dụng uy tín Era

Thấu hiểu được tâm tư của khách hàng, Era đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để phát triển dịch vụ thiết kế ứng dụng uy tín với chất lượng tuyệt vời và mức giá tốt nhất cho khách hàng. Tùy thuộc vào các yêu cầu khách hàng đưa ra đối với giao diện và tính năng để chính xác và hợp lý. Vì vậy, trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Era đã phục vụ hàng trăm khách hàng và tất cả đều hài lòng với mức giá và chất lượng sản phẩm. Trở thành thương hiệu thiết kế ứng dụng uy tín hàng đầu Việt Nam.

[/vc_column_text]

[/vc_row

Vì sao Era lại cung cấp được một dịch vụ thiết kế ứng dụng uy tín nhất Việt Nam?

Để trở thành thương hiệu được khách hàng tin dùng suốt nhiều năm qua là cả nỗ lực lâu dài và mạnh mẽ của Era. Nhưng những điểm mạnh nhất của Era vẫn bao gồm các yếu tố sau:

Đội ngũ nhân viên tài năng

Era là một công ty thiết kế tập hợp được đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, với ít nhất 5+ năm kinh nghiệm trong nghề, khả năng sáng tạo không giới hạn. Vì vậy, đối với bất kỳ yêu cầu gì của khách hàng Era đều đáp ứng một cách nhanh nhất.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Era còn chú trọng tới hiệu quả làm việc. Không để lâu gây ảnh hưởng và làm mất thời gian làm việc. Do đó, khách hàng rất hài lòng với tốc độ công việc được thực hiện nhanh chóng. Nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ hiện đại

Hơn nữa, Era còn sở hữu năng lực công nghệ mạnh mẽ, tiến bộ, hiện đại. Hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ dễ đến khó, dù ít hay nhiều.
Era sử dụng bộ phát triển phần mềm Xcode của Apple và ngôn ngữ C dành cho thiết kế ứng dụng trên hệ điều hành iOS và sử dụng Android Studio và ngôn ngữ Java cho thiết kế ứng dụng trên Android.

Tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh đó, Era còn chú trọng tới tính thẩm mỹ cho app của bạn. Vì vậy Era sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Era mong muốn đem đến cho khách hàng của mình sản phẩm đẹp nhất có thể.

Hỗ trợ tuyệt vời

Ngoài ra, Era còn có đội ngũ hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật, chăm sóc khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp. Hỗ trợ toàn thời gian 24/24.
Era cam kết hoàn toàn có thể nâng cấp trong tương lai.

Với Era, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Era tin tưởng “cho đi và nhận lại”. Khách hàng hài lòng với sản phẩm sẽ là kênh truyền thông tốt nhất cho thương hiệu Era.

Era – công ty cung cấp dịch vụ thiết kế mobile apps uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam!

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.