Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế App iOS

Mỗi doanh nghiệp hiện nay đều có cho riêng mình một ứng dụng di động thông minh, một phần là quảng bá thương hiệu, một phần theo đúng xu hướng người dùng di động ngày một đông hơn. Thiết kế App iOS là một hướng đi đúng cho định hướng kinh doanh và quảng bá uy tín của bạn.

Thiết kế app iOS

Thương hiệu Apple hẳn đã quá quen thuộc với những sản phẩm nổi tiếng như Iphone, Ipad,… Thiết kế đẹp mắt,tinh xảo, tính bảo mật cao, ứng dụng tuyệt vời, chính là những yếu tố đóng góp vào sự phổ biến cho thương hiệu này. Và điểm đặc biệt là Apple chỉ sử dụng độc quyền hệ điều hành iOS cho các sản phẩm của mình.

Điều đó càng khiến cho hệ điều hành iOS trở nên hấp dẫn trong mắt người sử dụng. Hiện nay cùng với Android, iOS đang có một cuộc chạy đua chiếm lĩnh thị trường. Điều này làm cho lĩnh vực thiết kế app iOS đang ngày càng phát triển.

Thiết kế app ios

App iOS là gì?

App là ứng dụng. App iOS là ứng dụng trên hệ điều hành iOS dành cho các dòng máy của Apple như Iphone, Ipad,…
Việc bạn sở hữu một app trên iOS sẽ đem lại rất nhiều tiện ích, trong đó quan trọng nhất chính là định vị thương hiệu cho doanh nghiệp, sản phẩm của bạn một cách hiệu quả. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp từ Start-up đến doanh nghiệp lớn đều có nhu cầu sở hữu một app iOS riêng.

Dịch vụ thiết kế App iOS của Era

Công ty thiết kế ứng dụng Era luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ một cách tốt nhất. Vì vậy Era luôn cố gắng cải tiến để đạt được năng lực công nghệ mạnh mẽ nhất. Kết hợp với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Hơn thế nữa, tiêu chí của Era luôn là thúc đẩy sự sáng tạo để đem đến những sản phẩm tốt nhất.

Bạn sẽ nhận được gì khi thiết kế ứng dụng iOS tại Era:

  • Định hướng thiết kế theo xu hướng công nghệ
  • Sản phẩm ưng ý với giao diện đẹp mắt và tính năng vượt trội
  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ 24/24
  • Hoàn toàn có thể nâng cấp trong tương lai
  • Dẫn đầu về giá.

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc giúp họ sở hữu các app riêng trên iOS, Era đã gia nhập và ngày càng khẳng định bản lĩnh trong dịch vụ thiết kế app iOS. Hãy chọn bước đi đúng đắn ngay từ đầu để không mất nhiều thời gian và tiền bạc.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.