Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế ứng dụng iOS chuyên nghiệp

Thiết kế ứng dụng iOS chuyên nghiệp tương tác trên iPhone, iPad. 100% các ứng dụng di động do Era thiết kế đem lại sự hài lòng cho khách hàng

Thiết kế ứng dụng iOS chuyên nghiệp

iOS là một trong những hệ điều hành di động mạnh mẽ nhất. iOS chỉ độc quyền trên các dòng của hãng Apple như Iphone, Ipad. Tuy nhiên số lượng sử dụng cũng đủ khiến người ta giật mình. Với số lượng khủng khiếp người dùng smartphone hệ điều hành iOS(tính đến năm 2014 là khoảng chiếm 19% thị trường smartphone). Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có biết nắm bắt lấy khách hàng tiềm năng ngay trước mắt bạn hay không. Vì thế trong khoảng 10 năm trở lại đây, thiết kế ứng dụng iOS chuyên nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Thiết kế ứng dụng iOS chuyên nghiệp

Để thành công, hãy sở hữu ngay một app iOS

Vì sao? Vì sở hữu một thiết kế ứng dụng iOS chuyên nghiệp có nghĩa bạn đang có lượng khách hàng tiềm năng ít vô cùng lớn. Và những gì một app iOS mang lại cho bạn cực kỳ đáng giá:

Tiết kiệm chi phí so với quảng cáo truyền thống
Truyền thông bất chấp không gian, thời gian. Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn đến tận tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất.
Khả năng tương tác với khách hàng cao

Nếu bạn đang thực sự có nhu cầu về một thiết kế ứng dụng iOS chuyên nghiệp, hãy đến ngay với Era!

Dịch vụ thiết kế ứng dụng iOS chuyên nghiệp của Era

Trước nhu cầu thiết kế ứng dụng iOS, rất nhiều công ty thiết kế ra đời. Tuy nhiên để lựa chọn được một công ty thiết kế uy tín và chuyên nghiệp thì không dễ dàng. Hiểu được điều đó, Era đã luôn nỗ lực để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Xây dựng đội ngũ nhân viên tài năng

  • Đội ngũ 150 lập trình viên chuyên nghiệp đã có ít nhất 5+ năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh, gọn.
  • Sáng tạo không giới hạn, thiết kế theo xu hướng hiện đại, trẻ trung.

Những yếu tố đó đã giúp Era tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất!

Năng lực công nghệ của Era

Era là một công ty chuyên về thiết kế web và thiết kế ứng dụng di động. Vì vậy chúng tôi trang bị cho mình những công nghệ thiết kế mạnh mẽ nhất. Era cam kết tạo ra những sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Era sử dụng X-code và ngôn ngữ C cho thiết kế ứng dụng trên iOS. Bên cạnh đó, Era còn chú trọng tới tính thẩm mỹ cho app của bạn. Vì vậy Era sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo đem đến cho khách hàng của mình sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất có thể.

Hỗ trợ tuyệt vời

Đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm.

Era – công ty thiết kế ứng dụng iOS chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Era đã cung cấp cho hàng nghìn khách hàng những dịch vụ tốt nhất và nhận được những phản hồi rất tích cực. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng cũng chính là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện bản thân. Era luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời hơn nữa.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.