Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế app phòng vé máy bay

Thiết kế app phòng vé máy bay chuyên nghiệp là thế mạnh của Era nhờ sở hữu năng lực công nghệ mạnh mẽ và đội ngũ lập trình viên chuyên nghiêp

Thiết kế app phòng vé máy bay

Máy bay trong vài năm trở lại đây đã trở thành phương tiện đi lại quen thuộc với người dân. Đó là nhờ chính sách thân thiện và giá cả bình dân hơn. Vì vậy nhu cầu của người dân đối với việc mua vé ngày một tăng cao. Tuy nhiên, việc đi lại đến tận sân bay để mua vé là việc mất thời gian. Nhất là trong thời kỳ xã hội phát triển, con người bận rộn. Vì vậy lĩnh vực thiết kế app phòng vé máy bay ra đời là cần thiết cho cả đối tượng mua và bán.

app phòng vé máy bay

App là gì?

App là những thiết kế ứng dụng sử dụng trên các thiết bị di động, cầm tay như điện thoại, máy tính bảng. Thiết kế ứng dụng đã trở thành xu hướng phát triển của công nghệ trong tương lai. Thay vì bạn phải ngồi tại văn phòng, làm việc trên destop, ngày nay bạn chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại thông minh cầm tay và quản lý công việc, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên nhanh chóng, tiện lợi ở bất cứ nơi đâu.

Một app phòng vé máy bay sẽ giúp bạn:

 • Tiếp cận khách hàng không giới hạn về thời gian và không gian
 • Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp
 • Phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và trực tiếp
 • Cung cấp thông tin cho khách hàng một cách đầy đủ nhất, nhanh chóng, chính xác.
 • Tiết kiệm chi phí so với quảng cáo truyền thống nhưng hiệu quả do app mang lại cao hơn
  Vậy nếu bạn đã có một phòng bán vé máy bay, tại sao không thiết kế một mobile app để phát triển việc kinh doanh của mình?

Dịch vụ thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp của Era

Trước nhu cầu ngày càng tăng đối với lĩnh vực thiết kế ứng dụng, rất nhiều công ty thiết kế ra đời. Tuy nhiên để lựa chọn được một công ty thiết kế uy tín và chuyên nghiệp thì không dễ dàng. Hiểu được điều đó, Era đã luôn nỗ lực để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Xây dựng đội ngũ nhân viên tài năng

 • Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp đã có ít nhất 5+ năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh, gọn.
 • Sáng tạo không giới hạn
 • Thiết kế theo xu hướng hiện đại, trẻ trung

Năng lực công nghệ của Era

Là một công ty chuyên về thiết kế web và thiết kế ứng dụng di động, Era trang bị cho mình những công nghệ thiết kế mạnh mẽ nhất để tạo ra những sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.