90 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội
0948 302 880 - 096 268 2320
024 6293 1011

Thiết kế website báo điện tử

Tin tức là một phần không thể thiếu trong đời sống xã hội. Việc sở hữu một website báo điện tử là điều rất cần thiết nếu doanh nghiệp bạn muốn hoạt động trong lĩnh vực báo chí

Sự cần thiết của một website báo điện tử

Tin tức là một nhu cầu không thể thiếu trong xã hội. Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của Internet thì tin tức là một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống xã hội. Thông tin ngày nay không còn gói gọn trên tờ giấy nữa mà nó được lữu truyền trên internet. Điều này đã làm thay đổi văn hoá đọc của con người – văn hoá báo điện tử. Để có thể cạnh tranh trên thị trường báo chí, các toà soạn bên cạnh xuất bản báo giấy, còn có nhu cầu xuất bản báo điện tử.
Với một tờ báo điện tử thì việc có một website riêng là điều bắt buộc phải có. Tuy nhiên, để có thể thiết kế được website báo điện tử chuyên nghiệp, chuẩn SEO phục vụ cho hoạt động báo chí thì không phải là điều dễ dàng.

Giải pháp cho một thiết kế website báo điện tử hoàn hảo

 • Hệ thống có đầy đủ các module giúp tự động hóa quá trình biên tập tin bài gồm: Đăng bài, gỡ bài tự động, phân quyền quản lý tòa soạn tới từng chuyên mục, cùng rất nhiều module hỗ trợ công tác biên tập.
 • Giao diện Responsive tương thích với mọi loại thiết bị với độ phân giải khác nhau.
 •  Cho phép hiển thị các bài viết mà bạn đọc quan tâm nhiều nhất. website báo điện tử tự động thống kê và đưa ra bài viết qua việc
 • đếm số lượt xem của độc giả qua mạng.
 • Các bài viết sắp xếp theo thứ tự lượt xem, hiển thị tiêu đề, mô tả ngắn (nếu cần), hình ảnh minh họa (nếu cần).
 • Cho phép bạn đọc gửi thông tin phản hồi lại cho tòa soạn. Các thông tin phản hồi này sẽ được quản trị tòa soạn duyệt và đưa lên.
  website báo điện tử tối ưu hóa đường dẫn trên website. Web thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, nội dung chứa các từ về sản phẩm,
 • dịch vụ.
 • Cho phép chia sẻ thông tin bài viết lên các mạng xã hội như: Facebook, Tiwter, Yahoo, Google bookmark…
 •  Đăng ký website vào các bộ máy tìm kiếm: Google, Bing, Yahoo..
 • Hệ thống quản lý sẽ hỗ trợ các phóng viên của tòa soạn chuyển đổi định dạng file video từ các định dạng khác nhau về định dạng chuẩn, giảm kích thước file, tăng tốc độ website khi xem video…
 • Website báo điện tử thêm các tiện ích như: Thời tiết, tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá vàng, bảng thông số và biểu đồ chứng khoán được cập nhật tự động từ các nguồn uy tín.

Era – chuyên gia về lĩnh vực thiết kế website báo điện tử tại Việt Nam

Sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp kết hợp với năng lực công nghệ mạnh mẽ cho phép Era sáng tạo nên những thiết kế chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tiêu chí làm việc hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng.

Thế mạnh trong thiết kế của Era

Giao diện linh hoạt

Era cung cấp cho khách hàng hệ thống website mẫu với giao diện đẹp mắt, độc đáo. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Era cam kết sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn để đem đến 1 website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

Responsive

Tương tác trên mọi giao diện màn hình. Không vỡ hình, không vỡ khuôn.

Dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

Liên hệ với Era tại đây để được tư vấn tốt nhất!

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.