Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Những lưu ý đặc biệt khi thiết kế website

Sự phát triển của các thiết bị thông minh mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều điều thuận lợi, đặc biệt là trong việc tìm kiếm thông tin và kinh doanh online. Vì vậy, để không mất đi lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ tiềm năng, bạn cần quan tâm tới vấn đề thiết kế website  cho doanh nghiệp mình. Trong bài viết hôm nay, Era xin chia sẻ một số lưu ý khi thiết kế website.

1. Thiết kế điều hướng

Với những màn hình nhỏ kích thước chỉ khoảng 5 tới 5.5”, vì vậy bạn nên sử dụng các yếu tố điều hướng đơn giản như button để người dùng có thể dễ dàng nhận ra và sử dụng.

2. Tập trung vào nội dung chính

Nếu bạn sở hữu quá nhiều nội dung quan trọng, hãy thu gọn chúng lại và chỉ để hiển thị khi người dùng thực sự quan tâm. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều hướng nội dung sang một trang khác khi người dùng click.

3. Hạn chế nhập văn bản

Nhập nội dung văn bản vốn luôn là vấn đề gây khó chịu cho khách hàng. Vì vậy khi tạo web thương mại điện tử hãy lưu ý hạn chế tối đa các khâu cần nhập văn bản và thay vào đó là các câu hỏi dạng lựa chọn hoặc nhập số để khách hàng có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất.

4. Giảm các thao tác trên điện thoại

Việc yêu cầu người dùng thao tác quá nhiều có thể khiến khách hàng của bạn cảm thấy bối rối và không thoải mái. Vì vậy, hãy đơn giản hóa các bước để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng website một cách đơn giản nhất.

5. Xây dựng thương hiệu qua thiết kế web 

Tương tự như một giao diện web thông thường, giao diện mobile cũng là một công cụ để quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Logo và màu sắc website chính là yếu tố hàng đầu để nâng cao nhận thức khách hàng về thương hiệu của bạn.

Với một số lời khuyên về thiết kế giao diện mobile trên đây, Era hy vọng có thể mang lại cho bạn những kiến thức cần thiết để nâng cao hiệu quả website. Nếu bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp thiết kế web chuyên nghiệp, hãy liên hệ với dịch vụ làm web bán hàng của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Đến với Era bạn sẽ nhận được gì?

  • Thiết kế giao diện đẹp mắt, tính nghệ thuật cao.
  • Bố cục khoa học, hợp lý, dễ sử dụng.
  • Định hướng chuyên nghiệp, cụ thể, rõ ràng trước khi thiết kế
  • Hoàn thành dịch vụ nhanh chóng
  • Đáp ứng được mọi tính năng theo yêu cầu của khách hàng
  • Năng lực công nghệ mạnh mẽ
  • Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế
  • Hỗ trợ sau bán hàng tuyệt vời.

Nếu bạn mong muốn có một website chuyên nghiệp, đẳng cấp cho riêng mình hay doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại đây để được tư vấn sớm nhất.

Địa chỉ: Số 9 Ngõ Huyện, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội

Hotlines: 04 6293 1011
Website: era.vn

Related Posts