Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế web thương mại điện tử

Thiết kế web thương mại điện tử

Cửa hàng trực tuyến hay còn gọi là thương mại điện tử đã ra đời và phát triển được nhiều năm. Nếu không có hình thức này thì 80% các công ty dựa trên Internet ngày nay sẽ không bao giờ tồn tại. Và đó bây giờ là một vấn đề lớn đối với mỗi doanh nghiệp. Một thiết kế web thương mại điện tử không chỉ là một trang web bán hàng hóa và dịch vụ. Đó là một hệ thống phức tạp để xử lý đơn đặt hàng, thanh toán, vận chuyển, tài nguyên, hàng tồn kho, các khoản thuế, cung cấp, báo cáo, phiếu giảm giá và nhiều hơn nữa. Bạn cần một công cụ để đưa doanh nghiệp của bạn vào thị trường này.

Dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử của Era

Là một công ty thiết kế web và phát triển thương mại điện tử trực tuyến, Era đã được tham gia vào việc tạo ra và quản lý các cửa hàng trực tuyến cho hơn 13 năm vừa qua. Khách hàng của chúng tôi thay đổi từ xe đẩy mua sắm tận nơi thành mua sắm trực tuyến. Họ đã đặt doanh nghiệp và lợi ích của họ về khả năng làm một cái gì đó hữu ích và phù hợp với yêu cầu của họ chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp những gì?

Era sở hữu kiến thức và kinh nghiệm để cung cấp cho bạn một cửa hàng trực tuyến tốt nhất. Vừa có giao diện đẹp vừa có tính năng tốt. Điều đó sẽ chứng minh được sự uy tín của công ty bạn cần để mang lại cho khách hàng niềm tin và giúp bạn bán lại cho các khách hàng hiện tại của bạn.
Chúng tôi là một công ty có năng lực cần thiết để cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

Tôn trọng khách hàng

Chúng tôi không làm việc với các chủ đề trước khi thực hiện. Chúng tôi tôn trọng khách hàng với các yêu cầu về mẫu hoặc các trang web được xây dựng trước. Chúng tôi sẽ tạo ra một hệ thống tùy chỉnh cho bạn với tất cả các tính năng bạn cần để kinh doanh trực tuyến thành công. Và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có được một trang web tốt nhất. Tất cả điều này cho những người khác với mức giá thấp hơn sẽ yêu cầu giảm đi một chút chất lượng và tính độc đáo, và chúng tôi vẫn đảm bảo cung cấp.

Làm thế nào để khách hàng ở lại với trang web của bạn?

Mọi người sẽ mua từ các nhà cung cấp mà họ tin tưởng. Với ý nghĩ đó, bạn sẽ muốn cho họ thấy rằng những gì bạn có là một trang web tuyệt vời. Có một thiết kế tuyệt vời, một giỏ mua hàng dễ sử dụng và một kinh nghiệm mua sắm miễn phí sẽ làm cho sự khác biệt! Hầu hết các doanh nghiệp bắt đầu với một trang web thương mại điện tử có thể dễ dàng thêm giúp bạn định vị thương hiệu.

Làm thế nào khách hàng tin tưởng dịch vụ của Era?

Tất cả các thiết kế của chúng tôi đảm bảo đem đến 100% sự hài lòng. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn không  hài lòng, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc. Tiêu chí của Era là sự hài lòng của khách hàng! Các chi tiết quan trọng nhất cần lưu ý là điều này: Một trang web thương mại điện tử là một khoản đầu tư . Sẽ có lợi ích đem lại. Nhưng với điều kiện quan trọng nhất: bạn phải đi tiên phong.

Era là một sự đặc biệt.

Mỗi trang web chúng tôi xây dựng là 100% tùy chỉnh được xây dựng để yêu cầu khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi không sử dụng các mẫu hoặc các nền tảng miễn phí như các công ty khác. Mỗi thiết kế web thương mại điện tử được xây dựng độc đáo . Điều này đảm bảo bạn đang nhận được là tốt nhất.
Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bao gồm:

  • Phát triển web
  • Thiết kế đồ họa
  • Tiếp thị trực tuyến
  • Phát triển ứng dụng di động.

Era có đội ngũ thiết kế tài năng và các nhà phát triển web có kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và vượt quá mong đợi của bạn. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thiết để thiết kế thành công.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.