505 T10 - Time City - 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng. HN
0948 302 880 - 0163 286 8888
024 6293 1011

Thiết kế website nội thất kiến trúc

Với tiêu chí cho đi là nhận lại. Trong hơn 13 năm qua, Era tự hào được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn làm đơn vị cung cấp những thiết kế Web chuyên nghiệp, chuẩn Seo góp phần tạo nên thành công trong chiến lược kinh doanh của bạn.

Sự cần thiết của thiết kế website nội thất kiến trúc

Hoạt động trong lĩnh vực nội thất kiến trúc thì việc khẳng định sự chuyên nghiệp chất lượng của sản phẩm là điều cần thiết bậc nhất. Tuy vậy, khách hàng của bạn lại có ở mọi nơi và thời gian tiếp cận dịch vụ linh hoạt. Vậy làm sao để tạo dựng được kênh quảng cáo trực tuyến thường trực để khách hàng có thể tìm hiểu dịch vụ ở mọi nơi, bất kỳ thời gian nào?

Thiết kế website nội thất kiến trúc là nhu cầu hiện nay của nhiều công ty, doanh nghiệp. Bạn mong muốn đem đến ấn tượng sâu sắc cho khách hàng, muốn nâng cao khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực nội thất kiến trúc. Đồng thời, nâng cao tầm thương hiệu của công ty. Một website nội thất kiến trúc chuyên nghiệp, chuẩn Seo và uy tín sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Một website nội thất kiến trúc mang lại những gì cho bạn?

Với kế hoạch kinh doanh trong lĩnh vực bán nội thất kiến trúc, các doanh nghiệp đều có những showroom trưng bày trực tiếp. Tuy nhiên vẫn cần xây dựng một website nội thất kiến trúc trực tuyến. Mục đích:

Giới thiệu công ty đến tất cả đối tượng khách hàng thông qua internet.

Đưa đến cho khách hàng sự tiện lợi trong việc tra cứu các mẫu mã, giá cả sản phẩm.

Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu đặt mẫu theo yêu cầu.

Đây là website đặc thù trong lĩnh vực nội thất kiến trúc của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy hoàn toàn có thể hỗ trợ quy trình đặt hàng và giao hàng theo địa chỉ yêu cầu. Tuy nhiên nó đòi hỏi sự chính xác về thông tin giá và sự tin tưởng từ quý khách hàng.

Thiết kế website nội thất kiến trúc có những đặc trưng gì?

Một thiết kế website nội thất kiến trúc chuyên nghiệp, chuẩn Seo phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

Giao diện sống động, bắt mắt, nổi bật và thể hiện được cá tính cũng như chất lượng sản phẩm.

Cung cấp cho khách hàng những thông tin về sản phẩm

Tích hợp sẵn giỏ mua hàng điện tử phục vụ cho nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Khi cửa hàng có sản phẩm mới, bạn có thể đặt chúng ngay trên giao diện chính với hình ảnh thật bắt mắt, thu hút tầm nhìn, khách hàng có thể click vào hình sản phẩm để xem thông tin mô tả chi tiết.

Website nội thất kiến trúc của doanh nghiệp bạn phải luôn được an toàn nhờ cơ chế bảo mật.

Era – thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Giờ đây, khách hàng ngồi trong văn phòng hay tại nhà, lướt Internet mà vẫn có thể tiếp cận được sản phẩm của bạn. Khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng chưa bao giờ gần đến vậy. Hãy để Era – công ty thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn làm điều đó.

Thế mạnh trong thiết kế web của Era

Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và năng lực công nghệ mạnh mẽ, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng của mình sự khác biệt với một website cao cấp và đẹp mắt

Giao diện linh hoạt

Era cung cấp cho khách hàng hệ thống website mẫu với giao diện đẹp mắt, độc đáo. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Era cam kết sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn để đem đến 1 website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

Responsive

Tương tác trên mọi giao diện màn hình. Không vỡ hình, không vỡ khuôn.

Dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn.

 

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.