Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế ứng dụng di động quản lý khách sạn chuyên nghiệp

Bạn đã nghĩ đến việc phát triển kinh doanh khách sạn của mình nhờ vào thiết kế ứng dụng di động quản lý khách sạn chuyên nghiệp chưa. Nếu chưa đừng bỏ lỡ.

Bất cập mà chủ khách sạn đang gặp phải khi chưa có ứng dụng di động phục vụ việc quản lý.

  • Không có dịch vụ đặt phòng từ xa. Không có bất kỳ thông tin tìm kiếm khách sạn trên các công cụ tìm kiếm.
  • Việc kiểm tra số lượng phòng trống, phòng đơn và phòng đôi chưa tối ưu hóa. Thay vì sử dụng ứng dụng di động để quản lý thì lại thực hiện giao dịch bằng hình thức ghi sổ tay.
  • Chưa xây dựng được thương hiệu và hình ảnh với cộng đồng.
  • Việc cập nhật thông tin khách hàng từng ghé nghỉ chưa sát sao, cụ thể. Một khi sổ tay bị mất đồng nghĩa với việc hoàn toàn mất thông tin khách hàng.
  • Không có sự tăng trưởng vượt bậc về doanh thu trong mọi thời điểm.

Với ngần này các khó khăn mà bạn trải qua hoàn toàn được đáp ứng bằng những thiết kế ứng dụng di động quản lý khách sạn thông minh. Hình thức thủ công hoàn toàn chấm dứt. Thay vào đó là những công nghệ hiện đại được chúng tôi áp dụng đánh bay mọi khó khăn, muộn phiền của quý khách hàng.

Thiết kế ứng dụng di động quản lý khách sạn đánh bay mọi khó khăn trăn trở.

+ Xây dựng và thiết kế ứng dụng di động quản lý khách sạn đem về cho quý khách hàng vô cùng nhiều lợi ích không ngờ. Đặc biệt là cải thiện doanh thu đặt phòng một cách tiến lên không ngừng nghỉ. Lý giải điều này chúng tôi đưa ra những lý do để quý khách hàng tin tưởng vào ứng dụng di động.

+ 85% doanh số thế giới đang online hàng giờ, hàng ngày. Việc tạo dựng và thiết ứng dụng di động cho khách sạn cho riêng mình chính là xây dựng hình ảnh và thương hiệu. Không chỉ khách nội địa mà ngay cả các du khách quốc tế sẽ ghé thăm. Vì sao. Vì khi có ứng dụng người dùng chỉ cần download về máy. Mỗi khi mở smartphone, ứng dụng của khách sạn bạn đã hiện diện trên màn hình. Nó khiến người dùng hướng về khách sạn bạn.

+ Ứng dụng cho phép đặt phòng, book lịch online và thanh toán qua paypal, visa..Mọi lúc mọi nơi có thể đặt phòng.

+ Cải thiện doanh thu theo từng giờ, từng ngày…

Bạn muốn thiết kế ứng dụng di động quản lý khách sạn ngay hôm nay? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi – Era.vn

Hotline:  04 6293 1011

Related Posts