Số 9 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0919 529 155

3 yếu tố cần tìm hiểu trước khi xây dựng website

3 yếu tố bạn cần tìm hiểu trước khi xây dựng website

Đối thủ cạnh tranh

Hãy xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì với trang web của họ.webdesign

Nếu biết được những gì mà đối thủ cạnh tranh đang làm, bạn sẽ có thể triển khai những kế hoạch để đi trước đối thủ một bước. Bất cứ nhà xây dựng website kinh nghiệm nào cũng sẽ hỏi về ý tưởng khi bạn xây dựng website cũng như trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn. Do đó trang web sẽ có giao diện và tính năng chuyên biệt cho công việc kinh doanh của bạn cũng như đối tượng khách hàng.

Kinh phí

Nhiều doanh nghiệp nhỏ hiểu rằng họ cần xây dựng website. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, chắc chắn sẽ có những nhà thiết kế web phù hợp. Nếu ngân sách có hạn nhưng bạn kỳ vọng quá cao, vậy bạn hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất và có thể xây dựng website khi việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

web-ho-tro

Mong muốn và nhu cầu của bạn

Nếu đã tìm hiểu được đối thủ cạnh tranh cũng như nắm rõ kinh phí bạn có, bạn hãy đặt ra câu hỏi: những chức năng nào trang web của bạn phải có? cũng như chức năng nào có thể thêm sau? Liệu phải thực hiện thương mại điện tử ngay bây giờ hay đợi một thời gian nữa? Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải có một trang FAQ, một trang blog hay một video mà bạn vẫn có thể có một trang web tuyệt vời.

web-support

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.