Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế Logo ứng dụng di động

Logo đóng vai trò quan trọng trong bộ thiết kế nhận diện thương hiệu. Logo ấn tượng sẽ giúp khách hàng nhận biết được ứng dụng di động của bạn ngay lập tức.

Thiết kế Logo ứng dụng di động: 10 lời khuyên để có một logo ứng dụng hoàn hảo

Khi bạn bắt đầu có ý tưởng thiết kế ứng dụng di động, chắc chắn điều đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là những tính năng. Và liệu việc thiết kế ứng dụng di động của mình có đáp ứng được yêu cầu của người dùng hay không? Mang lại những lợi ích gì cho bạn?

Thiet-ke-logo-ung-dung

Chúng tôi, những nhà thiết kế ứng dụng di động, với hơn 10 năm kinh nghiệm, khẳng định với các bạn rằng: Để có một ứng dụng thành công, ngoài việc phát triển tính năng, sẽ phải còn quan tâm nhiều đến các yếu tố khác. Ví dụ như quảng bá thương hiệu ứng dụng, chiến dịch thu hút người dùng, và tất nhiên, trong đó không thể thiếu được việc thiết kế Logo ứng dụng di động của bạn.

Rõ ràng, Logo là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong một bộ thiết kế nhận diện thương hiệu. Một logo ấn tượng sẽ giúp khách hàng nhận biết được ứng dụng di động của bạn ngay lập tức.

Thiet-ke-logo-ung-dung-di-dong

Nhưng làm thế nào để thiết kế Logo ứng dụng di động hoàn hảo thì không phải ai cũng làm được. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động, thiết kế web và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, chúng tôi đã tích luỹ được nhiều bài học và xin được chia sẻ 10 lời khuyên đối với những ai đang theo đuổi lĩnh vực đầy thách thức này.

  1. Phân tích xu hướng thiết kế ứng dụng trước khi tạo ra một Logo ứng dụng

  2. Có tính liên kết giữa Logo ứng dụng và Logo thương hiệu của doanh nghiệp bạn

  3. Nghĩ đến người dùng

  4. Đừng bắt đầu bằng những chi tiết

  5. Tránh sự phức tạp

  6. Chọn Font chữ đẹp

  7. Có đặc điểm nhận diện để phân biệt với các Logo trùng màu

  8. Càng đơn giản càng tốt

  9. Tham khảo các ý kiến nhận xét

  10. Hãy tự vẽ và đừng sao chép

 

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.