Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Web Kit là gì? WebKit có ảnh hưởng như thế nào?

Những lo ngại trong ngành công nghiệp web

  • Opera tuyên bố nó sẽ mượn công cụ trình duyệt Presto của riêng công ty trong lợi của WebKit. Đã có một số lượng đáng lo ngại trong ngành công nghiệp web.
  • Opera, Chrome, Safari và nhiều người khác đang sử dụng WebKit với Chrome đặc biệt là làm đường chính trên đường phố. Trình duyệt Android, Chrome và Safari trên điện thoại WebKit đang chiếm ưu thế trên điện thoại di động ngày nay.
  • Những lời phàn nàn và tuyên bố độc quyền đã bị nhà xuất bản Opera web Bruce Lawson bác bỏ. Người đã nói trong cuộc phỏng vấn của ông rằng. Thật khó để yêu cầu bồi thường một WebKit khi Trec của IE và Gecko của Mozilla đang hoạt động mạnh mẽ” và nói thêm. “Cũng không thật Là một WebKit nguyên khối; có nhiều. WebKit có nhiều tổ chức cạnh tranh và đa dạng làm việc cho nó”.
  • Điểm cuối cùng đó đã được giải quyết trong WebKit dành cho Nhà phát triển bởi nhà phát triển phần mềm và chuyên gia về chuẩn Paul Irish. Trong bài báo, ông đã khám phá những gì là và không phải là WebKit. Cách WebKit được sử dụng và tại sao tất cả các WebKit đều không giống nhau.

Webkit – phân tích và bố trí

Irish đã xác nhận rằng các thành phần chính của bất kỳ trình duyệt hiện đại nào. Tương đối ít được chia sẻ qua các mảng khác nhau của WebKit – phân tích và bố trí.

 

Thiết kế web thương mại điện tử

 

Cụ thể phân bổ ở những mảng khác như:

Ailen sau đó đã khoan một cách chi tiết hơn, phác họa các tính chất và sự khác biệt. Đặc biệt, củng cố quan niệm rằng thực sự không phải là một WebKit.

Related Posts