Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế website tiệm nails

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng như hiện nay. Việc doanh nghiệp sở hữu cho mình một website tiệm nail là điều cần thiết.

Thiết kế website tiệm nails

Ngày nay, cuộc sống hiện đại và nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ trở nên rất phổ biến. Không chỉ phái nữ mà ngay cả phái nam cũng dần chăm chút hơn về vẻ ngoài và bản thân.. Vì vậy chuyện đi chăm sóc sắc đẹp (làm nails, tạo mẫu tóc, chăm sóc da, body,…) không còn là chuyện quá xa xỉ hay xa lạ với chúng ta. Thấy được tiềm năng của thị trường, các nhà kinh doanh trong nước luôn tìm kiếm cơ hội xây dựng các thẩm mỹ viện, chăm sóc sức khỏe hay đầu tư vào các công ty chuyên cung cấp dịch vụ thẩm mỹ như chăm sóc da, tóc, làm nails, giảm cân và thể dục thẩm mỹ.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh về lĩnh vực Làm đẹp và nhanh nhạy nắm bắt xu hướng phát triển của thời đại thì việc trang bị cho doanh nghiệp của mình việc thiết kế website tiệm nails để quảng bá dịch vụ là một điều không thể thiếu.

 

Những lợi ích của việc xây dựng website tiệm nails

  • Thiết lập sự hiện diện doanh nghiệp nails, spa mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.
  • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao về không gian, dịch vụ, nhân viên, công nghệ làm đẹp, thiết bị hiện đại,…..
  • Tạo cơ hội để bán sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhưng tiết kiệm nhiều chi phí.
  • Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.
  • Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp với mọi người, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.

Giải pháp cho một thiết kế website tiệm nails chuyên nghiệp

Thiết kế website tiệm nails chuyên nghiệp không phải là dễ dàng. Bởi vì không chỉ cung cấp thông tin sản phẩm đơn thuần. Nó còn phải cho thấy được nét đặc trưng riêng khẳng định tên tuổi của doanh nghiệp trên thị trường. Vì vậy, một web chuyên nghiệp cần đạt được những tiêu chí cơ bản sau đây:

  • Giao diện sống động, bắt mắt, nổi bật và thể hiện được cá tính cũng như chất lượng sản phẩm.
  • Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về dịch vụ..
  • Khi cửa hàng có sản phẩm mới, bạn có thể đặt chúng ngay trên giao diện chính với hình ảnh thật bắt mắt, thu hút tầm nhìn, khách hàng có thể click vào hình sản phẩm để xem thông tin mô tả chi tiết.
  • Website bán mũ bảo hiểm của doanh nghiệp bạn phải luôn được an toàn nhờ cơ chế bảo mật

Era – Công ty thiết kế website hàng đầu

Với hơn 13 năm kinh nghiệm thiết kế website và năng lực công nghệ mạnh mẽ. Era tự tin đem đến cho khách hàng của mình sự khác biệt với một website bán mũ bảo hiểm chất lượng và đẹp mắt. Khi khách hàng tìm kiếm một sản phẩm dịch vụ, họ sẽ khó lòng bỏ qua được dịch vụ của bạn.

Thế mạnh trong thiết kế website tiệm nails của Era

Giao diện linh hoạt

Era cung cấp cho khách hàng hệ thống website mẫu với giao diện đẹp mắt, độc đáo. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Era cam kết sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn để đem đến 1 website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

Responsive

Tương tác trên mọi giao diện màn hình. Không vỡ hình, không vỡ khuôn.

Dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.
Nếu bạn đam mê kinh doanh và mong muốn có một thiết kế website tiệm nails chuyên nghiệp. Web đó thể hiện được sự ấn tượng và nét riêng biệt của doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ với Era tại đây để được tư vấn tốt nhất!

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.