Số 9 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 096 268 2320

Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế cho doanh nghiệp của bạn một website chuyên nghiệp, đẳng cấp phục vụ cho hoạt động kinh doanh là chiến lược cần thiết của tất cả các doanh nghiệp hiện nay.

Sự cần thiết nên có một website chuyên nghiệp

Ngày nay, hầu hết mọi doanh nghiệp đều có một website. Tuy vậy, không phải mọi website đều mang lại hiệu quả mong muốn. Họ cho xây dựng những website rất đẹp mắt, rất cầu kì, độc đáo. Nhưng không phải tất cả  chúng đều mang lại đúng traffic và khách hàng như ý. Phải chăng có lỗi trong những website này. Hoàn toàn có thể.

Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn là một phần quan trọng khi nó quyết định thành công của một website.
Thiết kế website là công việc đòi hỏi có sự sáng tạo. Bên cạnh đó cũng có những căn bản cần có trong website bởi nó đóng góp vào thành công của một website. Lớn hơn là thành công của một doanh nghiệp

 

thiet-ke-web-thơi-trang

Những yêu cầu cần có của một website chuyên nghiệp

Tương tác với khách hàng

Người dùng vào đến website của bạn do thích một sản phẩm hoặc tính năng nào đó website bạn đưa ra. Kèm theo đó, có thể họ có những câu hỏi hay thắc mắc. Dù đơn giản thôi nhưng bạn nên chuẩn bị kĩ lưỡng để trả lời chúng. Ebook, video, newsletter hay chat trực tuyến… là những cách hữu ích giúp người dùng có được thông tin họ cần. Và người dùng sẽ nhớ bạn vì điều đó. Bạn cũng có thể lập diễn đàn (forum) để họ chia sẻ thông tin giữa các khách hàng với nhau cũng như bạn có thể gửi họ những coupon, hàng dùng thử, quà tặng miễn phí.

Tích hợp Social Media

Các trang mạng xã hội hiện nay xuất hiện rất nhiều. Bạn nên có mặt trên tất cả các trang mạng xã hội này, nếu có thể. Việc tích hợp các nền tảng này vào website là thiết thực bởi nó hỗ trợ SEO, tăng khả năng xuất hiện cho nội dung và sản phẩm của bạn, cũng như tăng được traffic và thứ hạng các trang trên website.

Responsive web design và điều hướng rõ ràng

Khách truy cập, họ đến website của bạn từ nhiều quốc gia và họ sử dụng nhiều loại máy tính khác nhau. Với responsive design, website của bạn sẽ tự động điều chỉnh cho phù hợp kích thước thiết bị họ sử dụng. Ví dụ, nếu người dùng sử dụng smartphone hay tablet thì website sẽ chuyển sang giao diện một cột hoặc hai cột..o Tới website, người dùng lại muốn thấy các thẻ, các liên kết hay các nút ngay trong tầm tay. Responsive dễ dàng đưa họ tới đúng trang họ muốn. Do đó responsive design cũng phải có một giao diện rõ ràng và gọn gàng. Website tự động hướng người dùng tới các sản phẩm và các nút mua hàng, shopping cart. Amazon và Ebay là những ví dụ cụ thể cho thiết kế này.

SEO

Tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm cũng là một tính năng cần có để đảm bảo có được đúng khách hàng và đúng traffic vào website của bạn. Các bài viết chứa các từ khóa thích hợp sẽ giúp kéo về đúng traffic và cải thiện tình hình website của bạn.

 

Bảo mật thông tin khách hàng

Cuối cùng là tính năng bảo mật thông tin khách hàng. Đây là cơ sở đảm bảo website của bạn là uy tín, đáng tin cậy. Quyết định giữ khách hàng tiếp tục giao dịch với bạn. Website nên tích hợp phương pháp bảo mật như SSL để tự bảo vệ mình. Bên cạnh đó chống nạn ăn trộm thông tin khách hàng.

Đây chỉ là một vài gợi ý nhỏ cho website của bạn nhưng bạn đừng vội bỏ qua sức mạnh của chúng. Một website tuy đơn giản nhưng có thiết kế tốt thực sự có thể cực kì hiệu quả khi mang lại khách hàng và traffic.đảm bảo thành công của một website.

Era – Công ty thiết kế website hàng đầu hiện nay

Sỡ hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và năng lực công nghệ mạnh mẽ. Era tự tin đem đến cho khách hàng sự khác biệt với một website chuyên nghiệp và độc đáo. Khi khách hàng tìm kiếm một sản phẩm dịch vụ, họ sẽ khó lòng bỏ qua được dịch vụ của bạn.
Giờ đây, với một chiếc máy tính bạn có thể nắm bắt được tất cả thông tin khách hàng. Thực hiện quản lý và giao dịch với khách hàng một cách hiệu quả và nhanh nhất.
Hãy liên hệ ngay với Era tại đây để được cung cấp được dịch vụ tốt nhất

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.