Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Hệ thống quản trị nội dung CMS và quan niệm sai lầm

Hệ thống quản trị CMS phổ biến hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà các nước trên thế giới đều đang sử dụng.

Hệ thống quản trị nội dung CMS và quan niệm sai lầm

  • Quan niệm sai lầm lớn nhất và sai lầm nhất đó là CMS không làm nên sự thành công của một thương hiệu. Hay nói một cách khác hệ thống quản trị nội dung CMS không phải phần mềm mang lại sự thành công và tiền bạc cho một người sở hữu hay các công ty sở hữu nó.
  • Quan niệm thứ hai là CMS sẽ loại bỏ một nhu cầu thuê một nhà phát triển web hoặc lập trình viên để thực hiện thay đổi đến một trang web. Điều đó là không đúng trong nhiều trường hợp.

Hệ thống mã nguồn mở CMS

  • Hầu hết các hệ thống CMS đặc biệt là các hệ thống mã nguồn mở CMS rất cồng kềnh để có thể tải mọi chức năng . Đòi hỏi một lập trình web có kinh nghiệm để thực hiện bất kỳ các tùy chỉnh để phù hợp với các mục tiêu kinh doanh của mình và duy trì một dự án quy mô lớn.
  • Một ví dụ rất cơ bản của một hệ thống CMS mã nguồn mở cồng kềnh là Drupal. Hầu hết người dùng đầu cuối đều nói rằng Drupal là giải pháp hiệu quả chi phí tốt nhất và hầu hết cho bất kỳ trang web. Điều đó là hoàn toàn không đúng sự thật. Không giống như WordPress. Drupal đòi hỏi một lập trình viên thiết kế web thiết lập và tùy chỉnh một dự án Drupal chuyên nghiệp. Một lý do nữa bởi tính phức tạp của nó và tính chất cồng kềnh. Nó sẽ đòi hỏi một webmaster hoặc các trang web phát triển kinh nghiệm để duy trì và quản lý một trang web Drupal.
  • Vì vậy, nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ chi phí là một yếu tố trong việc phát triển trang web của bạn. Bạn có thể xem xét một ứng dụng CMS. Bạn không đòi hỏi một số lượng đáng kể các lập trình viên cho thiết lập các tính năng và liên tục duy trì chúng.

Đâu là chìa khóa cho sự thành công của một trang web? Có thể nói cách xây dựng một thương hiệu mà người dùng có thể nhớ, họ xem lại và nói với bạn bè của họ.
Thật không may, hầu hết các hệ thống CMS được viết bởi các lập trình viên. Các lập trình viên thường không có kinh nghiệm thiết. Họ không có khả năng xây dựng thương hiệu và khả năng phát triển ý tưởng kinh doanh. Đó là lý do tại sao hầu hết các trang web CMS mã nguồn mở được tuỳ biến mà không có thương hiệu.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.