Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế web chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu thiết kế web cho doanh nghiệp hay cá nhân chuyên nghiệp? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn doanh nghiệp nào mang lại dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tốt nhất? Era là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ, Internet đang dần trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Do vậy, việc sở hữu một website không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc trong việc công khai minh bạch và cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay. Tuy nhiên, để sở hữu một Website chuyên nghiệp mà trong đó thể hiện được hết mục tiêu, định hướng thông tin thì không phải ai cũng có, thậm chí, trước thị trường thiết kế website như hiện nay, nhiều người còn gặp khó khăn khi tìm kiếm một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Website chuyên nghiệp mang lại những gì?

Đối với các lĩnh vực kinh doanh, website đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và quảng bá thương hiệu công ty một cách rộng rãi đến khách hàng. Một thiết kế web chuyên nghiệp sẽ thể hiện được vị thế của doanh nghiệp trên thương trường và uy tín đối với khách hàng. Chính vì vậy website chuyên nghiệp rất cần thiết đối với các đơn vị kinh doanh ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Thiết kế web chuyên nghiệp

Thế nào gọi là thiết kế Website chuyên nghiệp

Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế website, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về mỹ thuật và kỹ thuật; Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ mới và tiên tiến nhất cho website….Đó là những yếu tố quan trọng để làm nên một Website chuyên nghiệp.

Giao diện website
Thiết kế web chuyên nghiệp và ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.
Ứng dụng công nghệ thiết kế responsive web design là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp thiết kế giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

Công nghệ lập trình
Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0… cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 2012.

Công nghệ nén trang (Webpage compression)
Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

Công nghệ đệm dữ liệu (data caching)
Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ ADC Việt Nam, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

Công nghệ tự xử lý hình ảnh
Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

Tương thích trình duyệt:
Website được thiết kế để có ộ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.

Tương thích với các công cụ tìm kiếm:
Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến – đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư.

Thiết kế đạt chuẩn SEO

Điều quan trọng nhất một website phải đạt được là nó phải đạt chuẩn SEO của các tổ chức quốc tế như Google, Bing, Yahoo, W3C, HTML5… Việc đạt chuẩn SEO sẽ giúp trang web phát huy được hiệu quả tối đa nếu website của bạn luôn hiển thị trong trang nhất kết quả tìm kiếm của các cỗ máy tìm kiếm như Google.

5 Lý do bạn nên chọn ERA

❶ Chất lượng dịch vụ đáp ứng tiêu chí khách hàng tuyệt đối
❷ Cam kết hoàn tiền 100% nếu các thiết kế không đạt chuẩn
❸ Cam kết 100% đội ngũ lập trình và thiết kế có tối thiểu 8 năm kinh nghiệm
❹ Quy trình thiết kế theo tiêu chuẩn đáp ứng mọi nhu cầu nâng cấp trong tương lai
❺ Dẫn đầu về giá với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất

ERA còn làm được gì cho bạn?

Điều làm bạn quan tâm là vào lúc này chúng tôi làm được gì cho bạn, hay bạn đang quan tâm là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Công ty chúng tôi. 
Hoặc có thể bạn đang cân nhắc liệu mình có thật sự cần một website để phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn?

Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế web chuyên nghiệp vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn.
Chính vì điều đó, ERA không chỉ thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Đó là sự khác biệt mà ERA mang tới cho khách hàng của mình.

 

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.