Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Viết ứng dụng Android chuyên nghiệp

Era công ty phần mềm Số 1 tại Việt Nam năm 2016. Tiên phong với 13 năm kinh nghiệm viết ứng dụng android chuyên nghiệp, nếu bạn đang có nhu cầu phát triển ứng dụng trong tương lai nâng cao đẳng cấp doanh nghiệp bạn hãy chọn chúng tôi.

Sự lên ngôi của viết ứng dụng Android chuyên nghiệp

Theo thống kê, tính tới năm 2014 đã có tới khoảng 2 tỷ người dùng smartphone. Con số này được dự báo sẽ còn tăng nhanh trong tương lai. Di động ngày nay đã trở nên quen thuộc và gắn liền với xã hội hiện đại. Đặc biệt là sự lên ngôi của các dòng smartphone với nhiều ứng dụng hữu ích cho con người. Nhưng chiếm lĩnh thị trường nhất hiện nay là hệ điều hành Android.  Mọi người thường sử dụng ứng dụng di động vào công việc, giải trí,… Có thể nói đây là thời đại của ứng dụng di động lên ngôi. Bởi smartphone rất nhỏ gọn, rất tiện lợi khi di chuyển nhiều nơi. Chính vì vậy, các doanh nghiệp không ngừng nỗ lực chạy đua để sở hữu cho mình một ứng dụng Android. Và đó là động lực thúc đẩy lĩnh vực viết ứng dụng Android chuyên nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Viết ứng dụng Android chuyên nghiệp

Thế nào là một ứng dụng Android chuyên nghiệp?

Bạn mong muốn sản phẩm dịch vụ của bạn tới tay khách hàng nhanh nhất. Và bạn mong muốn viết một ứng dụng Android chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để đánh giá lại không hề dễ dàng. Một ứng dụng Android chuyên nghiệp cần đáp ứng các yếu tố sau:

  • Giao diện đẹp mắt.
  • Bố cục hợp lý, khoa học
  • Nội dung đa dạng, đầy đủ và chi tiết các lĩnh vực cụ thể của dịch vụ
  • Màu sắc hài hòa, mang tính nghệ thuật cao
  • Có đầy đủ các tính năng như để tương tác với khách hàng tốt nhất.
  • Thiết kế khác biệt và đẳng cấp, không trùng lặp
  • Đánh dấu thương hiệu của riêng bạn với logo độc đáo, cá tính.

Dịch vụ viết ứng dụng Android chuyên nghiệp của Era

Era gia nhập và mong muốn đem đến cho các khách hàng dịch vụ thiết kế apps Android cao cấp và chuyên nghiệp với chi phí hợp lý.
Để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Era, chúng tôi sẽ đưa ra một số điểm ưu việt trong dịch vụ của Era:

Công nghệ hiện đại và mạnh mẽ

Mỗi ứng dụng đồ họa và giao diện người dùng cho ứng dụng di động của chúng tôi được chế tác để tối ưu hóa thiết kế ứng dụng di động với giao diện ứng dụng tùy chỉnh của điện thoại thông minh.
Era sử dụng Android Studio và ngôn ngữ Java cho thiết kế ứng dụng trên Android. Bên cạnh đó, Era còn chú trọng tới tính thẩm mỹ cho app Android của bạn. Vì vậy Era sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo đem đến cho khách hàng của mình sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất có thể.

Đội ngũ lập trình viên với 5+ năm kinh nghiệm

Với 150 lập trình viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động, cộng với khả năng sáng tạo không giới hạn cho phép Era kiến tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cả về tầm nhìn và tính năng.

Hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thiện và giao sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì hỗ trợ khách hàng toàn thời gian, giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp trong tư vấn, giúp khách hàng thỏa mãn mọi yêu cầu.

Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho hàng nghìn khách hàng. Với Era, sự hài lòng của khách hàng là số 1. Vì vậy, hãy đến với dịch vụ viết ứng dụng Android chuyên nghiệp của Era để nhận được những sản phẩm tốt nhất.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.