Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế website khách sạn

Đến với Era, bạn sẽ được tư vấn thiết kế một website chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất phục vụ nhu cầu của bạn.

Thiết kế website khách sạn

Nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn thì việc sở hữu một trang web là cần thiết. Bởi vì trong thời đại công nghệ thông tin, khi mà mọi người đều tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi quyết định lựa chọn địa điểm hay sản phẩm nào. Việc bạn có một website quảng cáo cho khách sạn của mình sẽ đem lại rất nhiều lợi ích.

Thế nào là một website khách sạn chuyên nghiệp?

Những yếu tố cần thiết của một trang web khách sạn cần có:
• Màu sắc của giao diện cho cảm giác thân thiết, gần gũi, trang trọng và tinh tế.
• Những hình ảnh về phòng ốc và loại phòng mà cần biết, phòng đó có còn trống để họ có thể ở khi đi du lịch. Và thêm vào đó là chức năng đặt phòng.
• Các phòng mẫu, hình ảnh mẫu phòng, nhân viên, đội ngũ phục vụ hỗ trợ nên được đưa lên website. Qua đó khách hàng biết được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cũng như của khách sạn
Một thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp đem lại gì cho bạn?
• Thiết kế web khách sạn giúp doanh nghiệp bạn cung cấp hình ảnh, thông tin và giá phòng khách sạn trên Internet…
• Việc cung cấp hình ảnh, thông tin và giá phòng khách sạn trên Internet sẽ tạo điều kiện thuyết phục tốt nhất để khách hàng liên hệ và lựa chọn dịch vụ tại Khách sạn của bạn.
• Tiết kiệm chi phí quảng cáo. Chỉ cần đầu tư một số vốn nho nhỏ vào thiết kế website khách sạn, khách sạn. Bạn sẽ giành được thành công lớn trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh, gia tăng lợi nhuận. Điều quan trọng là phải có một website giới thiệu về khách sạn của bạn thật tốt. Cùng với đó là một chiến lược marketing hữu hiệu.

 

Era – chuyên gia về lĩnh vực thiết kế web tại Việt Nam

Sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp kết hợp với năng lực công nghệ mạnh mẽ.  Era sáng tạo nên những thiết kế chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tiêu chí làm việc hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng.

Thế mạnh trong thiết kế của Era

Giao diện linh hoạt

Era cung cấp cho khách hàng hệ thống website mẫu với giao diện đẹp mắt, độc đáo. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Era cam kết sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn để đem đến 1 website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

Responsive

Tương tác trên mọi giao diện màn hình. Không vỡ hình, không vỡ khuôn.

Dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

Liên hệ với Era tại đây để được tư vấn tốt nhất!

Related Posts