Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế website dược phẩm chuyên nghiệp

Sở hữu một thiết kế web dược phẩm cho doanh nghiệp của bạn – kết hợp giữa bán hàng tại cửa hàng và bán hàng online qua mạng là một gợi ý tuyệt vời.

Thiết kế website dược phẩm

Dược phẩm là một lĩnh vực có mức độ cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Vì vậy, việc kinh doanh trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì thế bạn đang loay hoay tìm kiếm 1 giải pháp hữu hiệu. Sở hữu một thiết kế web dược phẩm cho doanh nghiệp của bạn – kết hợp giữa bán hàng tại cửa hàng và bán hàng online qua mạng là một gợi ý tuyệt vời.

 

thiet-ke-website-duoc-pham

Vì sao cần thiết kế website dược phẩm cho doanh nghiệp của bạn?

 • Tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất, thân thiện nhất, tối ưu nhất trên tất cả các kênh tìm kiếm và tương tác với tất cả các thiết bị thông minh
 • Cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ khác. Đặc biệt là nếu bạn có một web tốt thì khả năng cạnh tranh càng cao
 • Tăng thời gian bán hàng: có thể phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần mua hàng. Hoạt động 24/7, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp trong khi chi phí gần như không đổi.
 • Cập nhật sản phẩm mới cực nhanh, giúp đưa thông tin sản phẩm đến mọi khách hàng.
 • Xây dựng thương hiệu: đóng góp lớn vào chiến lược quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

 

thiet-ke-website-duoc-pham

Tiêu chuẩn để thiết kế website dược phẩm

 • Bố cục của web dược phẩm phải được thiết kế sao cho có tính khoa học, đặc biệt là chữ hiển thị phải to hơn để khách hàng có thể xem rõ thông tin sản phẩm.
 • Sự tinh tế trong việc bố trí hình ảnh cũng cần phải được chú ý đến để giúp khách hàng tìm được sản phẩm mình muốn trong thời gian ngắn nhất.
 • Các chức năng của việc thiết kế web dược phẩm là một trong những điều cần được đầu tư kỹ lưỡng, vì đây là nơi cung cấp thông tin, kiến thức về y học, sức khỏe và dịch vụ tư vấn cho khách hàng.

 

thiet-ke-website-duoc-pham

Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế chuyên nghiệp?

Bạn mong muốn sở hữu một thiết kế web chuyên nghiệp. Bạn mong muốn khách hàng biết và tìm tới mình nhiều hơn. Hiện nay trên mạng đang có rất nhiều trang web, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website dược phẩm cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên nhiều công ty làm việc không chuyên nghiệp và kém chất lượng, làm tổn thất thời gian của khách hàng.
Nhưng bạn không cần lo lắng. Chúng tôi, Era – chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế web. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn giải pháp và dịch vụ tối ưu nhất.

Era – Chuyên gia thiết kế web dược phẩm hàng đầu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích hệ thống và phát triển web cho khách hàng. Era tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website dược phẩm uy tín và chất lượng #1.

Thế mạnh của Era

 • Chúng tôi có thể phát triển web của bạn trên đa dạng các nền tảng PHP, Java, Joomla, Drupal, WordPress, Opencart.
 • Luôn dẫn đầu về chất lượng thiết kế Era luôn vạch định ra chiến lược thiết kế và phát triển nội dung website được rõ ràng cho các đối tác. Chúng tôi tích hợp bài bản và đầy đủ các công cụ cho khách hàng sử dụng.
 • Chúng tôi luôn mong muốn cố gắng thiết kế website dược phẩm tốt nhất cho khách hàng. Website do SKYNET thiết kế luôn đủ năng lực cạnh tranh, hiển thị top tìm kiếm trên Google. Nếu bạn mong muốn xây dựng những nội dung tốt nhất, thiết kế web chuẩn seo tương thích thì Era chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Era – chuyên gia về lĩnh vực thiết kế web tại Việt Nam

 

Sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp kết hợp với năng lực công nghệ mạnh mẽ.  Era đã sáng tạo nên những thiết kế chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tiêu chí làm việc hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng.

Thế mạnh trong thiết kế của Era

Giao diện linh hoạt

Era cung cấp cho khách hàng hệ thống website mẫu với giao diện đẹp mắt, độc đáo. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Era cam kết sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn. Giúp bạn có 1 website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

Responsive

Tương tác trên mọi giao diện màn hình. Không vỡ hình, không vỡ khuôn.

Dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa nội dung của website một cách linh động.

Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.
Liên hệ với Era tại đây để được tư vấn tốt nhất!

Liên hệ với chúng tôi

Email: info@skynet-software.com, marketing@skynet-software.com
Phone: 046 293 1011
Hotline: 0966 210 253 – 0168 840 4128

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.