Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế website du học

Trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc mỗi doanh nghiệp tư vấn du học, xuất khẩu lao động có một website riêng là điều cần thiết.

Thiết kế website du học

Nhu cầu ra nước ngoài học tập và làm việc ngày càng cao như hiện nay đã thúc đẩy sự ra đời của hàng loạt các văn phòng, trung tâm tư vấn du học, xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, làm thế nào để khách hàng biết và tìm đến đơn vị của bạn? Làm thế nào để trung tâm của bạn khẳng định được vị thế, tên tuổi riêng thì vẫn là câu hỏi mà các doanh nghiệp đang đi tìm hướng giải quyết.
Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, việc ứng dụng internet vào hoạt động kinh doanh là điều cần thiết. Bên cạnh những showroom, văn phòng trực tiếp thì việc có một trang web online sẽ là một trang tiện ích để tiếp cận với khách hàng nhanh nhất. Kinh doanh trong lĩnh vực du học cũng không phải ngoại lệ. Sở hữu một website du học chuyên nghiệp và chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp bạn kinh doanh hiệu quả nhất.

 

 

Một website du học có những yêu cầu đặc trưng nào?

  • Giao diện sống động, đẹp mắt thể hiện đặc trưng của lĩnh vực du học.
  • Khách truy cập website dễ dàng tìm thấy thông tin du học của bạn, sẽ không phải mất nhiều thời gian để trả lời thắc mắc khách hàng. Cấu trúc website được thiết kế chuyên nghiệp, tiện dụng và dễ sử dụng nhất cho khách hàng.
  • Những thông tin về đội ngũ tư vấn, các hồ sơ thủ tục được cập nhật thường xuyên.
  • Website hiển thị danh sách các thông tin du học. Bao gồm tên nước, kỹ năng, trang bị, số tiền cho dịch vụ, hình ảnh thực tế và phản hồi của khách hàng .
  • Hiển thị thông tin, hình ảnh chi tiết về dịch vụ cung cấp cho khách hàng? Qua đó gây dựng được sự tin tưởng của khách hàng. Qua đó sẽ trực tiếp tìm đến và sử dụng dịch vụ của bạn
  • Hệ thống quản trị web tiện dụng, đơn giản, dễ sử dụng giúp bệnh viện quản lý web, cập nhật thông tin, hình ảnh một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  • Website du học phải đảm bảo luôn trong tình trạng được bảo mật

Era – chuyên gia về lĩnh vực thiết kế website du học tại Việt Nam

 

Sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp kết hợp với năng lực công nghệ mạnh mẽ.  Era đã sáng tạo nên những thiết kế chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tiêu chí làm việc hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng.

Thế mạnh trong thiết kế của Era

Giao diện linh hoạt

Era cung cấp cho khách hàng hệ thống website mẫu với giao diện đẹp mắt, độc đáo. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Era cam kết sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn. Giúp bạn có 1 website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

Responsive

Tương tác trên mọi giao diện màn hình. Không vỡ hình, không vỡ khuôn.

Dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa nội dung của website một cách linh động.

Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.
Liên hệ với Era tại đây để được tư vấn tốt nhất!

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.